Hotline: 0966 85 56 85

Smart City: Bình cũ rượu mới hay rượu mới bình cũ?

Vingroup đã là một chủ đầu tư nổi tiếng trên thị trường, với dòng nhà ở cao cấp Vinhomes của mình. Tuy nhiên, bởi đã trở thành “ngôi vương” trên thị trường bất động sản nhà ở, với quá nhiều dự án, nhiều khách hàng hoài nghi về sự sáng tạo, cập nhật xu hướng mà chủ đầu tư này có thể mang lại trong những dự án tiếp theo.

Liệu sẽ là một dự án mới bên ngoài, nhưng cũ bên trong, hay được chủ đầu tư làm mới hoàn toàn phong cách trước đó, nhưng vẫn toát lên được sự đẳng cấp, giá trị thời thượng tại Smart City. Chắc chắn, sẽ có rất nhiều khách hàng đang hoài nghi, dưới đây là những phân tích về dự án, mang tới cái nhìn chính xác và toàn diện nhất cho khách hàng.

Smart City xây dựng hệ sinh thái trung tâm phía Tây

Vẫn là thương hiệu của Vinhomes, vẫn là một dự án nhà ở của tập đoàn Vingroup. Nhưng Smart City đã có những thay đổi vô cùng khác khi trở thành một đại đô thị xanh, được cập nhật xu hướng sống mới mà thế giới đang theo đuổi, không chỉ sống xanh của cây cối, mà còn là sống xanh dương. Hạnh phúc và năng lượng của xanh dương lan tỏa tốt hơn rất nhiều so với với màu xanh của cây cối.

Smart City xây dựng hệ sinh thái trung tâm phía Tây

Smart City xây dựng hệ sinh thái trung tâm phía Tây

Chính vì vậy, tại nội khu dự án, bên cạnh màu xanh của cây cối đang được phủ đầy, còn có màu xanh của biển hồ nhân tạo, mang đến một trải nghiệm sống cực kỳ khác biệt, đẳng cấp cho cộng đồng cư dân.

Đặc biệt, những thiết kế cảnh quan hài hòa mang đến cho khách hàng một cuộc sống trong lành bất tận, thay thế không khí ô nhiễm mà thành phố Hà Nội đang diễn ra. Chưa bao giờ, người dân Hà Nội lại có một môi trường sống trong lành như vậy, một môi trường sống mang tính thư giãn, nghỉ dưỡng cực kỳ tốt tại Smart City.

Vào những ngày cuối tuần, khi cả gia đình đã mệt mỏi sau một tuần làm việc và học tập căng thẳng, những trải nghiệm vàng bên biển hồ ngay trong dự án, với những bếp nướng BBQ ngoài trời sẽ khiến khách hàng có thêm những năng lượng sống tích cực, trải nghiệm tuyệt vời như ở một resort cao cấp bên bãi biển. 

Hay vào mỗi sáng sớm, tập thể dục tại các công viên thể thao ngập tràn xây xanh. Với người trẻ, sẽ có công viên tập gym với hàng trăm máy đặt ở các vị trí khác nhau, giúp cho cư dân thoải mái tận hưởng. Đây chính là cách tốt nhất để tạo nên cuộc sống trong lành, tràn đầy năng lượng vào mỗi sáng sớm, một lựa chọn tuyệt vời để khởi đầu ngày mới cho cộng đồng cư dân Smart City.

Công nghệ 4.0 dành cho cộng đồng cư dân Smart City

Công nghệ 4.0 dành cho cộng đồng cư dân Smart City

Công nghệ 4.0 dành cho cộng đồng cư dân Smart City

Điểm cập nhất mới trong dự án Smart City khiến khách hàng phải trầm trồ, chính là công nghệ 4.0 với những ứng dụng mới nhất của internet vạn vật tiên tiến, cảm biến sensor, trí tuệ nhân tạo AI. Vì vậy, khách hàng trẻ thích thú và quan tâm rất lớn đến dự án. Đây cũng chính là xu thế mới mà thế giới đang quan tâm, trong tương lai sẽ phát triển rộng rãi hơn, tạo nên những khác biệt trong cuộc sống với nhiều ưu thế, tiện lợi hơn cho con người. 

Tại Smart City, cộng đồng cư dân có một hệ thống hạ tầng công nghệ vô cùng vững chắc, đặc biệt là các trạm phát wifi ở mọi nơi, giúp cư dân có thể thuận tiện, dễ dàng trong việc kết nối. Với một thao tác nhanh, gọn, chủ sở hữu căn hộ đã có thể kết nối đến đơn vị quản lý và vận hành ngay lập tức, đồng thời, các yêu cầu của khách hàng cũng được tiếp nhận và xử lý tức thời.

Công nghệ ứng dụng trong căn hộ còn giúp gia chủ cập nhật mọi thông tin trên thế giới nhanh nhất, mọi nơi mọi lúc, sử dụng những cách thức thanh toán mới, gọn nhẹ thay vì mang theo quá nhiều tiền mặt ra ngoài mua sắm như trước kia. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dự án khác, có thể tìm hiểu thông tin bán chung cư Anland Lake Viewchung cư Imperia Smart City.