Hotline: 0966 85 56 85

Đông Tăng Long hấp dẫn khách đầu tư trên thị trường

Dự án Đông Tăng Long là một dự án vô cùng hấp dẫn được chủ đầu tư Công ty phát triển đầu tư nhà và đô thị (HUD) mang đến cho thị trường bất động sản tại Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị thế của một dự án nhà thấp tầng hạng sang tại khu vực phát triển nhanh bậc nhất thành phố, dự án Đông Tăng Long này sở hữu nhiều yếu tố vô cùng chất lượng, trong đó tiêu biểu nhất là yếu tố về vị trí, tiện ích và cơ hội đầu tư sinh lời.

Với dia chi du an Dong Tang Long phường Trường Thạnh trung tâm Quận 9, dự án này đang nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng, đặc biệt là với khách hàng đầu tư do sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

Vị trí Đông Tăng Long mang lại nhiều cơ hội cho chủ sở hữu

Vị trí Đông Tăng Long mang lại nhiều cơ hội cho chủ sở hữu

Vị trí Đông Tăng Long mang lại nhiều cơ hội cho chủ sở hữu

Dự án Đông Tăng Long được chủ đầu tư là dự án phát triển chiến lược trong tương lai, chính vì vậy mà được sở hữu một vị trí vô cùng đắc đại tại phường Trường Thạnh, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, toàn bộ dự án Đông Tăng Long được xây dựng trên một khu đất rộng 159 hecta với mật độ xây dựng là 40%. Với vị trí khu vực trung tâm như vậy, cư dân tương lai của dự án này không chỉ được hưởng hàng loạt những tiện ích đa dạng xung quanh mà còn sở hữu một hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện và chất lượng. Từ trước đến nay, khi nghĩ về các dự án tại Quận 9, các khách hàng thường nghĩ ngay đến vùng đất ven đô xa xôi và đi lại khó khăn, nhưng giờ đây, những suy nghĩ đó không còn tồn tại nữa, do nơi đây đang dần được chính quyền thành phố chú ý, qua đó xây dựng nhiều tuyến đường quan trọng, kết nối cả khu vực này với khu vực trung tâm qua nhiều tuyến đường khác nhau.

Cụ thể, các tuyến đường quan trọng của khu vực này là tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đây là tuyến đường không chỉ kết nối trung tâm Sài Gòn với Quận 9 mà còn kết nối toàn bộ thành phố với khu vực các tỉnh phía đông. Cũng nhờ các tuyến đường này mà trong tương lai, cư dân dự án Đông Tăng Long sẽ chỉ phải di chuyển trong khoảng 40 phút để tới được trung tâm tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh tuyến đường này thì cư dân dự án còn được hưởng lợi từ nhiều tuyến đường khác nữa như tuyến đường Võ Chí Công, đường vành đai 2 và đường vành đai 3… Trong tương lai, khu vực này còn được kết nối nhanh chóng với khu vực trung tâm qua tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).

Cơ hội đầu tư khổng lồ của dự án Đông Tăng Long

Cơ hội đầu tư khổng lồ của dự án Đông Tăng Long

Cơ hội đầu tư khổng lồ của dự án Đông Tăng Long

Đông Tăng Long được xây dựng lên với mục đích không chỉ cung cấp những không gian sống chất lượng dành cho cư dân đến với Quận 9, mà còn để tạo nên những cơ hội và xu hướng đầu tư bất động sản mới tại nơi đây. Quận 9 là một khu vực được đầu tư phát triển vô cùng mạnh mẽ từ cả khối tư nhân lẫn nhà nước. Nơi đây sở hữu nhiều các dự án nhà đất và kinh tế lớn, cùng với đó là được sở hữu nhiều các tuyến đường và nút giao thông quan trọng.

Với kinh tế Quận 9 ngày càng phát triển, nơi đây sẽ càng ngày càng có nhiều cư dân, và Đông Tăng Long với các sản phẩm biệt thự và nhà phố chất lượng chính là sự lựa chọn hàng đầu trong khu vực. Quý khách quyết định đầu tư vào dự án chắc chắn sẽ được hưởng tiềm năng vô cùng lớn của nơi đây.

Đông Tăng Long với cơ hội đầu tư lớn và vị trí đắc địa khiến nơi đây trở nên vô cùng đắt khách. Xem thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html