Hotline: 0966 85 56 85

Cho thuê văn phòng hạng A CMC Tower 

Là tòa văn phòng cho thuê chuyện nghiệp quận Cầu giấy đang được rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp quan tâm, tòa nhà CMC Tower đáp ứng không chỉ một vị trí đắc địa ngay mặt đường Duy Tân, phường Dịch Vọng, mà còn đáp ứng cho doanh nghiệp những chất lượng tốt nhất về một văn phòng hạng A chuyên nghiệp, nhưng giá thuê vô cùng tốt, phù hợp với những doanh nghiệp vừa muốn nâng cấp hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng của mình. Đây là tòa văn phòng thu hút nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài nhất khu vực Cầu Giấy hiện nay, vì thế, công suất thuê văn phòng luôn đạt trên 90%.

Giá thuê văn phòng CMC Tower hấp dẫn

Mức giá thuê văn phòng tòa nhà CMC Tower đang có là 12.5$/m2/tháng, phí dịch vụ 5.5$/m2/tháng. Đây chính là giá thuê văn phòng hạng A hấp dẫn, cạnh tranh nhất khu vực Cầu Giấy. Đối với những doanh nghiệp vừa, có tài chính hạn chế, muốn thuê một văn phòng chuyên nghiệp hạng A để nâng cấp hình ảnh doanh nghiệp của mình trong mắt đối tác, khách hàng của mình, thì mức giá văn phòng mà tòa nhà đang có chính là mức giá tốt nhất thị trường.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp nếu có nhu cầu để xe ô tô hoặc để xe máy sẽ phải tri trả thêm những chi phí phát sinh này theo các mức giá sau: phí gửi xe máy 5$/tháng, phí gửi xe ô tô 60$/tháng, phí làm ngoài giờ 25$/giờ.

Tòa nhà cũng đưa ra những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như miễn phí điều hòa trong giờ hành chính, miễn phí tiền thuê từ 7 – 45 ngày trong thời gian thi công, tùy thuộc vào diện tích thuê của doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp muốn thuê dài hạn, có thể thương lượng giá cũng tòa nhà, được chúng tôi hỗ trợ để có mức giá thuê tốt nhất thị trường.

Diện tích cho thuê tại tòa văn phong CMC Tower cũng vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp từ những diện tích văn phòng nhỏ nhất 78m2, đến diện tích lớn lên tới 300m2. Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp mà tòa nhà có thể cắt các mặt bằng khác nhau.

Với mức giá thuê hiện nay tại tòa nhà CMC Tower, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm về tiện ích và dịch vụ chuẩn hạng A mà tòa văn phòng đang có. Như vậy, doanh nghiệp vừa thuê được một mặt bằng văn phòng có mức giá hấp dẫn, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, đồng thời, vừa có thể nâng cao được hình ảnh của mình trong mắt đối tác và khách hàng, mang đến một sự đảm bảo và thiện cảm cho khách hàng khi tới văn phòng công ty làm việc.

Cho thuê văn phòng hạng A CMC Tower

Cho thuê văn phòng hạng A CMC Tower

Vị trí đắc địa của tòa nhà CMC Tower

Cầu giấy là một trong những quận lớn trung tâm của khu vực phía Tây thủ đô, với tốc độ phát triển kinh tế, hành chính vô cùng tốt, có nhiều trường đại học lớn đang tập trung, hệ thống cơ sở hạ tâng, giao thông phát triển. Vì vậy, có rất nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp đang hoạt động, với lượng công ty trong nước và quốc tế không hề nhỏ. Trung bình, các tòa văn phòng trong khu vực đều có công suất cho thuê đạt từ 85 – 100%. Vì vậy, sự kết nối giữa các tòa văn phòng trong cùng khu vực, mang lại kết nối thuận lợi cho các doanh nghiệp là điều dễ hiểu.

Tòa nhà CMC Tower tọa lạc ngay trên mặt đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng, đây là tuyến đường quan trọng của quận, kết nối thuận tiện tới hàng loạt tuyến đường lớn trong khu vực như Xuân Thủy, Cầu giấy, Trần Thái Tông, Trung Kính, hay với những tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây như Phạm Hùng. Khả năng kết nối giao thông vô cùng tốt.

Xung quanh tòa nhà CMC Tower cũng có rất nhiều công ty lớn, tòa văn phòng chuyên nghiệp, các ngân hàng, cây ATM đang hoạt động, những tiện ích nhà hàng, quán café dành cho giới văn phòng.

Cập nhật thông tin tòa văn phòng mới nhất tại: https://cmc-tower.com/