Hotline: 0966 85 56 85

Vì sao nên chọn mua đất nền Seoul Ecohome Tràng Duệ?

Seoul Ecohome Tràng Duệ đang là một trong những siêu phẩm bất động sản có sức hút lớn nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt đây là dự án hiếm có trên thị trường bán đất nền theo từng lô. Đây là cơ hội đầu tư hiếm có trên thị trường, đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai. Dưới đây là những lý do vì sao nên đầu tư đất nền Seoul Ecohome Tràng Duệ.

Chủ đầu tư uy tín bậc nhất thị trường

Một trong những yếu tố đầu tiên tạo sức hút cho dự án chính uy tín của chủ đầu tư. Đứng sau dự án chính là Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng (SHP). Đây là một trong những công ty lớn hàng đầu Việt Nam, cũng là chủ đầu tư bất động sản uy tín với hoạt động chính trong lĩnh vực cho thuê đất đã xây dựng xong cơ sở hạ tầng hay bán nhà xưởng, kinh doanh các khu công nghiệp hay các khu đô thị. 

Dự án liền kề Kiến Hưng Luxury là dự án đô thị mới tại phường Kiến Hưng, Hà Đông, nằm ngay cạnh làng Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội.  Dự án Kiến Hưng được nghiên cứu thiết kế đồng bộ và hiện đại, với các chỉ tiêu sử dụng đất tương đương tiêu chuẩn đô thị loại 3, quy hoạch khu đô thị Kiến Hưng có tiêu chuẩn hạ tầng kỹ thuật cùng hệ thống hạ tầng xã hội tương đương với đô thị loại 1. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại hailongland.com

Biệt thự Seoul Ecohome Tràng Duệ

Biệt thự Seoul Ecohome Tràng Duệ

Với uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư, Seoul Ecohome Tràng Duệ được đảm bảo chất lượng vượt trội cũng như được đảm bảo tiến độ, pháp lý minh bạch mang tới sự an tâm nhất cho các khách hàng cũng như nhà đầu tư khi lựa chọn dự án. Đây cũng chính là yếu tố tạo sức hút lớn cho dự án.

Vị trí đắt giá đảm bảo giá trị dự án

Vị trí luôn là yếu tố hàng đầu đảm bảo giá trị đầu tư cho các dự án bất động sản, đặc biệt là đất nền. Nằm ngay đối diện với khu công nghiệp Tràng Duệ, trên mặt đường 10, dự án đất nền Seoul Ecohome Tràng Duệ được thừa hưởng vị trí vô cùng đắt giá, vừa thuận tiện giao thông, vừa thừa hưởng hạ tầng đồng bộ cùng tiềm năng tăng giá cao.

Từ khu đô thị Tràng Duệ Seoul Ecohome sở hữu một hệ thống giao thông liên hoàn và thuận tiện hiếm có. Từ khu đô thị có thể dễ dàng kết nối tới các quận nội thành chỉ trong khoảng 7 phút lái xe, dọc theo những tuyến đường lớn. Đặc biệt vị trí rất thuận tiện để kết nối với cao tốc 5 đi Hà Nội và cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh. Và cũng chỉ mất khoảng 30 phút là tới khu du lịch Đồ Sơn.

Nằm ngay trên trung tâm nối liền mạnh kinh tế Hải Phòng và hàng loạt các tỉnh lân cận thông qua QL10: Hải Phòng – Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Hải Phòng – Hà Nội… khu đô thị sẽ là điểm sáng trên thị trường và hứa hẹn mang tới nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư. Chính những ưu thế đó, dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Tiềm năng tăng giá của Seoul Ecohome Tràng Duệ là chắc chắn

Một trong những yếu tố hàng đầu mà dự án đất nền Seoul Ecohome Tràng Duệ thu hút các khách hàng và nhà đầu tư chính bởi tiềm năng tăng giá cao. Đất nền vốn là sản phẩm được thị trường săn đón bởi đặc điểm sản phẩm là tính thanh khoản cao, dễ mua, dễ bán và tiềm năng gia tăng giá trị rất lớn.

Trong khi đó khu đất nền Seoul Ecohome Tràng Duệ lại nằm tại vị trí vô cùng đắt giá đối diện với khu công nghiệp lớn bậc nhất khu vực, tập trung lượng cư dân và công nhân lớn nên tiềm năng kinh doanh khá hấp dẫn. Trong tương lai khi khu vực được đầu tư đồng bộ và thu hút được nhiều nguồn vốn FDI do chuyển dịch kinh tế thì khả năng tăng giá càng lớn. Đầu tư vào đây càng sớm thì tiềm năng đón sóng thị trường và hưởng chênh lệch giá càng cao.