Hotline: 0966 85 56 85

Khám phá cận cảnh các căn biệt thự The Manor Central Park

Nằm ở phía tây nam của thủ đô Hà Nội, dự án The Manor Central Park nổi bật như một dự án được thiết kế dành riêng cho giới thượng lưu. Hãy cùng khám phá cận cảnh những căn biệt thự The Manor Central Park đang làm mưa làm gió trên thị trường!

Biệt thự The Manor Central Park thông minh

Các căn biệt thự The Manor Central Park được kiến trúc sư giàu kinh nghiệm người Nhật Bản thiết kế theo phong cách đẳng cấp, quý phái của các căn biệt thự của Pháp. Chúng đạt đến độ đỉnh cao về thiết kế, đảm bảo sự tiện ích, đa chức năng và tạo nên một không gian sinh hoạt ấn tượng cho cư dân. Các căn biệt thự kim cương và bạch kim còn rất thanh lịch, quý phái, căn biệt thự song lập và đơn lập cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Từng chi tiết tại các căn biệt thự đều được tính toán chi ly, kỹ càng, hoàn toàn không có một khoảng không gian nào trong căn nhà bị thiết kế một cách lãng phí. Mọi diện tích của căn biệt thự đều được tận dụng một cách tối đa, và có thể thay đổi linh hoạt nhờ phong cách thiết kế thông minh hiếm có.

Ấn tượng biệt thự The Manor Central Park

Ấn tượng biệt thự The Manor Central Park

Biến giấc mơ sống một cuộc sống xanh của nhiều khách hàng nay đã trở thành hiện thực. Các căn biệt thự The Manor Central Park đều mang đến cho cư dân cơ hội trải nghiệm một cuộc sống xanh trọn vẹn với những hàng cây, sân vườn, bể bơi ấn tượng.

Đặc biệt, không chỉ được tận hưởng các công viên nho nhỏ, cư dân nơi đây còn được hưởng thụ cả một khoảng công viên rộng lớn nhất Hà Nội – công viên Chu Văn An. Với diện tích 110ha, gấp đôi công viên Lê Nin và gấp 4 diện tích của Hồ Hoàn Kiếm, công viên này gồm 3 hồ nước và rất nhiều cây xanh. Một cuộc sống an bình tại các căn biệt thự với cây xanh, không khí trong lành, hồ điều hoà và ánh nắng mặt trời ngập tràn thực sự đã trở thành hiện thực.

Nơi mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho cư dân

Hiếm có dự án nào sở hữu một vị thế ấn tượng như The Manor Central Park. Theo quy hoạch của thủ đô hướng đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050, dự án này thuộc đúng vị trí trọng điểm phát triển kinh tế của thủ đô. Hơn nữa, các căn biệt thự The Manor Central Park và các dòng sản phẩm khác nơi đây còn được xây dựng trên mảnh đất địa linh nhân kiệt. Đó là nơi sản sinh ra cụ Chu Văn An – nhà tri thức lớn của dân tộc, tướng Phạm Tu – anh hung dân tộc, và nằm ngay trên con đường mang tên chính trị gia nổi tiếng Nguyễn Xuyển. Mảnh đất huyền thoại này chắc chắn sẽ mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho các cư dân sinh sống nơi đây.

Hơn nữa, việc kết nối giao thông từ dự án này tới các khu vực trung tâm thành phố, các trường học, bệnh viện, bến xe hay sân bay cũng rất thuận tiện. Đó cũng là một trong số những lý do chủ đạo khiến ngày càng nhiều người quan tâm đến các căn biệt thự The Manor Central Park và quyết định đầu tư nhanh chóng vào dự án này.