Hotline: 0966 85 56 85

Vị trí vàng cuối cùng thuộc về Mipec Rubik 360

Với những khu vực đang phát triển như phía Tây thủ đô, những vị trí vàng trên những tuyến đường huyết mạch gần như đã cạn kiệt. Thậm chí, nhiều tuyến đường các dự án nhà ở chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, thành phố ưu tiên phát triển các công trình phát triển kinh tế và phát triển công trình vui chơi công cộng. Xuân Thủy chính là một trong những tuyến đường như vậy. Vị trí đắc địa tại cung đường này đã cạn kiệt, Mipec Rubik 360 chính là dự án nhà ở cuối cùng sở hữu được vị trí vàng trên tuyến đường này, khiến cả thị trường dậy sóng bởi tiềm năng mà dự án đem lại.

Vị trí Mipec Rubik 360 tiềm năng cho thuê cao

Cầu Giấy là khu vực vàng của phía Tây thủ đô, có tốc độ tăng trưởng kinh tế vô cùng mạnh mẽ. Chính vì vậy, không chỉ thu hút các nhà đầu tư trong nước, đây còn là khu vực thu hút được các nhà đầu tư nước ngoài, các công ty công nghệ hàng đầu cả nước với nhân sự cao cấp. Chỉ trên dọc đường Xuân Thủy, Cầu Giấy là 2 tuyến đường chính của quận, đã có rất nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng được phát triển, đều là những tòa nhà hạng A, B, C. Chính vì vậy, nhu cầu thuê nhà cao cấp để ở cũng nhiều hơn so với các dự án cùng dòng. 

Mipec Rubik 360 sở hữu vị trí vàng cuối cùng

Mipec Rubik 360 sở hữu vị trí vàng cuối cùng

Vị trí Mipec Rubik 360 nằm ngay trên mặt đường Xuân Thủy, vị trí cũ của chợ Nhà Xanh, ngay gần các trường đại học lớn của thành phố như đại học sư phạm Hà Nội, đại học ngoại ngữ, đại học quốc gia, học viện báo chí và tuyên truyền, các trường chuyên trực thuộc đại học… Vị trí này rất gần với khu vực Mỹ Đình, đường Phạm Hùng – Là những khu vực đang có rất nhiều công ty nước ngoài đặt văn phòng, vì thế lượng khách hàng thuê nhà ở cao cấp cũng vô cùng lớn.

Chính bởi điều này, tiềm năng cho thuê Mipec Rubik 360 càng được chứng minh. Các chuyên gia đã khẳng định, với vị trí này, mức giá cho thuê của các căn hộ có thể đạt giá tốt hơn nhiều, do việc kết nối tiện ích cộng đồng tốt hơn rất nhiều, lại gần với các tòa văn phòng lớn, các trung tâm thương mại sầm uất. Có thể thấy rằng, vị trí này sẽ là lựa chọn đầu tư đúng đắn. Khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang lắng xuống, các dự án nhà ở tại Hà Nội không chứng minh được tiềm năng vượt trội của mình, thì một dự án sở hữu vị trí đắc địa như Mipec Rubik 360 Xuân Thủy sẽ tạo nên nhiều khác biệt, và dễ gây được sự chú ý của khách hàng, các nhà đầu tư thông minh.

Tiềm năng tăng giá mạnh của Mipec Rubik 360

Các chuyên gia đã khẳng định, nếu vị trí Mipec Rubik 360 Xuân Thủy không thể tăng giá, thì không một dự án nào tại khu vực phía Tây có thể làm được điều này. Bởi đây không chỉ đơn thuần là vị trí đẹp, mà còn là vị trí đắc địa, vị trí vàng cuối cùng với 3 mặt tiền đường lớn, tạo nên sự hấp dẫn và cơ hội sinh lời vượt trội cho những khách hàng đầu tư lướt sóng. Những nhà đầu tư sành sỏi đã nhìn nhận dự án chính là cơ hội để đảm bảo nguồn tiền cuối năm không bị chết một chỗ, song vẫn có thể sinh lời tốt nhất. Khi quỹ đất đẹp tại khu vực phía Tây đang khan hiếm, sở hữu những ngôi nhà có vị trí đắc địa càng không dễ, ngay cả khi có tiền. Vì vậy, nhiều khách hàng sẽ để tâm đến dự án này.

Trong tương lai, khi đi vào hoạt động chính thức, chắc chắn đây sẽ là dự án mang đến nhiều bất ngờ về mức giá có thể tăng đến mức kỷ lục của mình. Nhiều khách hàng đầu tư đã chọn Mipec Rubik 360 làm nơi xuống tiền, vừa có thể cho thuê hoặc bán chuyển nhượng để hưởng chênh mức giá lớn mà dự án này có thể tạo nên.