Hotline: 0966 85 56 85

Heritage West Lake sở hữu vị trí bậc nhất thủ đô

Hồ Tây được xem là vị trí đắc địa cả về mặt phong thủy lẫn  giao thông của thủ đô. Đây là khu vực gần nhất với “trái tim thủ đô – Hồ Gươm”, có những kết nối thuận tiện về mọi mặt. Chính vì vậy, không chỉ là khu vực phát triển sôi động, mà còn là nơi tọa lạc của rất nhiều đại sứ quán, các cơ quan chính trị, cơ quan phi chính phủ, thu hút một lượng khách nước ngoài vô cùng lớn. Đây cũng là khu vực tọa lạc của dự án Heritage West Lake sắp được ra mắt tới đây. Chắc chắn, với vị trí mà dự án này sở hữu, sẽ mang đến cho quý khách hàng những kết nối tốt nhất cho cuộc sống đẳng cấp.

Vị trí Heritage West Lake kết nối giao thông ổn định

Heritage West Lake nằm ngay trên mặt đường Lạc Long Quân, tuyến đường huyết mạch nằm bao quanh Hồ Tây, chính vì vậy, khi sở hữu vị trí trên mặt đường này, dự án sẽ có rất nhiều lợi thế để khiến khách hàng cảm thấy khác biệt về đẳng cấp sống của mình. Đây cũng là tuyến đường đắt giá, rất khó để các chủ đầu tư có thể sở hữu một vị trí đắc địa view hồ Tây. Các ông lớn đang “tranh nhau” từng tấc đất để có thể đặt được dự án của mình tại đây, tuy nhiên, không phải điều dễ dàng.

Vị trí vàng của Heritage West Lake

Vị trí vàng của Heritage West Lake

Dự án chung cư Heritage West Lake ngằm ngay ngã tư đường Lạc Long Quân – Hoàng Tôn, kết nối nhanh đến các tuyến đường Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Nguyễn Văn Huyên kéo dài…Chỉ mất 10 phút để kết nối đến Hồ Gươm, 1 phút đến Hồ Tây, Cầu Nhật Tân 5 phút di chuyển xe, 10 phút đến khu vực phía Tây thủ đô. Rõ ràng, đây là một vị trí có kết nối giao thông vô cùng linh hoạt, khi đảm bảo cho cư dân tương lai sự thuận tiện đến các khu vực trung tâm thủ đô lẫn khu vực cửa ngõ phía Tây đang phát triển. Hay nói cách khác, đây chính là khu vực trung tâm, mang đến sự giao thoa, kết nối tốt nhất.

Đặc biệt, hệ thống giao thông mà chung cư Heritage West Lake có thể kết nối đều là những tuyến đường lớn, huyết mạch của khu vực, lại có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển, nên có sự sôi động, các tiện ích ngoại khu cũng vì thế luôn tốt hơn rất nhiều so với những cung đường khác. Theo nhận định của các chuyên gia, đây chính là cung đường vàng, mang đến những di chuyển thuận lợi. Ngay cả với kết nối vùng với các tỉnh lân cận cũng tốt hơn rất nhiều. Khi khu vực trung tâm thành phố là Hồ Gươm có mức giá cao ngất, đất quý hơn vàng, thì Hồ Tây lại là lựa chọn được nhiều đại gia yêu thích với những không gian sống chất, không hề thua kém.

Vị trí kết nối cùng cộng đồng khu vực thượng lưu

Không phải Hồ Gươm, Hồ Tây mới là khu vực quy tụ được nhiều đại gia Hà Thành sinh sống nhất hiện nay. Sở hữu một không gian sống yên tĩnh, trong lành với những cảnh quan, hệ sinh thất chất lượng, lại có một hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ, tập trung nhiều đại sứ quán, các cơ quan, ban ngành chính phủ. Vì vậy, nhiều đại gia xem đây là đất vượng để tọa lạc. Heritage West Lake tọa lạc ngay mặt đường Lạc Long Quân, vị trí có tầm view đẹp nhất ra phía hồ Tây. Bên cạnh đó, vị trí này còn tạo nên cho khách hàng chuỗi tiện ích ngoại khu đẳng cấp và khả năng liên kết cộng đồng tốt nhất hiện nay.

Người thượng lưu luôn muốn được kết nối cùng cộng đồng cư dân của mình, dù là trong dự án hay ngoài dự án. Chính vì vậy, những tiêu chí để tạo nên một dự án cao cấp mới được đưa ra, để tạo nên những không gian sống phù hợp, xứng tầm với cư dân. Vị trí cạnh Hồ Tây là ước mơ của rất nhiều khách hàng, là lựa chọn đang được nhiều đại gia hướng tới.

Chia sẻ những phần mềm họp trực tuyến miễn phí và hiệu quả mà các doanh nghiệp, công ty có thể sử dụng. Chi tiết về các phần mềm này, vui lòng tham khảo tại đây