Hotline: 0966 85 56 85

Chốn về bình an nhất là Anland Nam Cường

Một nơi bình an để trở về, một nơi trong lành để sống khỏe mạnh, một nơi đủ đầy để sống tiện nghi, một nơi thảnh thơi để sở hữu,… tất cả hội tụ tại Anland Nam Cường – dự án Xanh, An lành, nơi đáng ống bậc nhất giữa lòng Hà Nội.

Chọn bình an – Chọn Anland Nam Cường

“Bình an” là hai chữ mà mà con người ta cố gắng cả đời để đạt được, nhưng những thứ độc tôn như vậy thì không bao giờ dễ dàng chạm tới. Muốn bình an, trước hết phải có một căn nhà mà quý vị cần cho cuộc sống của mình và gia đình. Hãy thử trải nghiệm cuộc sống tại dự án xanh – an lành Anland Nam Cường, đây là dự án được kiến tạo để phù hợp những với đối tượng đặc biệt là phụ nữ, trẻ em và người cao tuổi – những thành phần giữ ấm lửa hạnh phúc cho gia đình.

Tập đoàn Nam Cường kiến tạo nên dự án Anland Nam Cường với mục đích tạo ra những tổ ấm thực thụ, nơi không gian xanh mát, nơi tiện ích ngập tràn, nơi mỗi căn phòng đều hướng về thiên nhiên, hướng về sự đơn giản tinh tế và khiến tất cả mọi người đều cảm nhận được sự bình yên mỗi khi trở về. Ngay từ cái tên Anland – vùng đất an lành, quý cư dân tương lai cũng đã cảm nhận được một không gian sống thanh lịch nhẹ nhàng, không kém phần tiện nghi tại dự án đáng sống bậc nhất thủ đô này.

cong-vien-anland

Không gian xanh mướt tại Anland Nam Cường

Bình an chính là xanh và tiện nghi

Không thể có cảm hứng khi bước ra khỏi cửa là thấy bê tông, khói bụi và tắc đường và khi trở về là bí bách, chật chội và nóng bức. Bước đầu tiên để có bình an là phải sở hữu một ngôi nhà có thể khiến quý vị vương vấn khi bước ra và háo hức khi trở về. Trước hết phải là sự thông thoáng về không gian và phải được phủ xanh nhiều nhất có thể để từng hơi thở không còn khó chịu và nặng nhọc như trước nữa. Dự án Anland Nam Cường là dự án có tỷ lệ phủ xanh lớn bậc nhất Hà Nội, và là nơi duy nhất có thiết kế xanh 4 lớp: xanh ban công, xanh trong nhà, xanh khu vực tòa nhà và xanh toàn khu đô thị.

Bước vào cổng khu đô thị Dương Nội quý vị sẽ cảm nhận được ngay sự thoáng đãng, tươi mát của gần 200ha không gian xanh của toàn khu đô thị, chân tòa nhà Anland Nam Cường cũng được phủ xanh bởi những rặng cây, thảm cỏ, vừa là nơi vui chơi lại vừa là nơi cư dân thư giãn sau một ngày dài lao động.

Sự tiện nghi bên trong mỗi căn hộ cũng sẽ đem lại cho quý vị một cuộc sống an lành. Căn hộ xanh từ ban công vào đến từng phòng. Quý vị sẽ có một vườn rau nhỏ xanh mướt và sạch cho bữa ăn hàng ngày, và là nơi dạy dỗ con cái vè e thiên nhiên, sự khiệp. Nội thất trong các phòng được trang bị phù hợp với từng lứa tuổi, từng sở thích, từng cá tính nhưng tất cả đều là đồ nhập khẩu cao cấp và được bố trí thông minh, tối đa công năng sử dụng.

Anland Nam Cường Dương Nội là dự án được sinh ra để đưa con người đến gần hơn với cuộc sống bình an mà họ luôn mong mỏi, từng bước từng bước sống thảnh thơi và sẽ không phải lo toan nhiều về những bộn bề cuộc sống. Quý vị, hãy theo đuổi sự bình an bằng cách đăng ký thông tin cá nhân tại website để ngay lập tức được trải nghiệm không gian sống tuyệt vời tại dự án Anland Nam Cường.