Hotline: 0966 85 56 85

Cơ hội đầu tư sinh lời bền vững tại Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An nằm tại vùng đất giàu tiềm năng du lịch khi trưa được đầu tư triệt để và thị trường địa ốc nghỉ dưỡng tại đây vẫn đang còn bỏ ngỏ, để chờ đợi những dự án đẳng cấp và thúc đẩy được du lịch và kinh tế nơi đây.

Vinpearl Nam Hội An – Tiềm năng lộ diện

Tọa lạc tại bãi biển đẹp hoang sơ bậc nhất miền Trung, Vinpearl Nam Hội An sở hữu một vị trí đầy tiềm năng bởi lượng du khách đến Hội An luôn đạt mức hơn 3 triệu lượt mỗi năm, đem lại nguồn cầu lưu trú cao cấp lớn và đây đương nhiên là một cơ hội tốt cho một dự án tiêu chuẩn 5 sao như Vinpearl Nam Hội An, nơi chỉ cách phố cổ 15km. Sự thừa hưởng lượng du khách dồi dào, và cảnh biển đẹp hoang sơ mang lại lượng khách thuê đáng được trông đợi.

Thị trường còn bỏ ngỏ tại Nam Hội An rất cần những dự án xứng tầm và có thể khai thác được hết tiềm năng còn ẩn giấu sau lớp cát vàng mịn, sau mặt biển xanh sóng trắng, sau những rặng cây mướt mùi gió biển và sau những làn gió mặn mọi mát rượi. Dự án Vinpearl Nam Hội An là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại biển Nam Hội An, một dự án hạng sang thuộc chủ đầu tư VinGroup và thương hiệu nổi tiếng Vinpearl sẽ là nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng theo phong cách thượng lưu, và là những sản phẩm sinh lời lớn mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an

Vinpearl Nam Hội An – Ảnh minh họa

Chủ đầu tư lớn, thương hiệu lớn là “con dấu” đỏ cho chất lượng, chính sách và tiến độ của Vinpearl Nam Hội An. VinGroup “thống lĩnh” thị trường địa ốc nghỉ dưỡng cao cấp bởi uy tín lâu năm, tiềm lực kinh tế mạnh hàng đầu và nguồn nhân lực tinh hoa. Vinpearl là thương hiệu quản lý nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam với chuỗi biệt thự, khách sạn hàng ngàn căn trải khắp cả nước. Vì thế nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng dự án Vinpearl Nam Hội An như một sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế tại nơi hấp dẫn du lịch bậc nhất cả nước.

Cơ hội đầu tư “vàng”, lợi nhuận hấp dẫn

Là một “thành viên” tiếp theo trong chuỗi dự án Vinpearl của VinGroup, Vinpearl Nam Hội An thừa hưởng những giá trị sẵn có mà các thương hiệu này mang lại giống như chuỗi dự án đỉnh cao đi trước, đó là uy tín, là chất lượng và sự đảm bảo cao nhất về tiến độ và quyền lợi của khách hàng và các nhà đầu tư.

Theo nhìn nhận khách quan, VinGroup có thể sẽ đưa ra chính sách đầu tư vượt trội không kém gì chuỗi dự án trước đó, thậm chí còn nhiều ưu đãi hơn, cam kết sinh lời khủng, chương trình hỗ trợ cho vay và chuỗi quà tặng hấp dẫn đang chờ quý vị tại dự án dồi dào tiềm năng này.

Tiến độ Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ không chậm một ngày khi nằm dưới sự chăm chút của VinGroup. Dự án này được kỳ vọng rất nhiều vào việc có thể thay đổi diện mạo của du lịch Hội An, mang một luồng gió mới vào thị trường du lịch, đem đến cơ hội nghỉ dưỡng tại nơi thiên đường hiện đại cho những du khách chất lượng. Các sản phẩm tại dự án sẽ có số lượng giới hạn, và quyền quyết định thuộc về quý vị.