Hotline: 0966 85 56 85

Condotel Movenpick Phú Quốc – dự án căn hộ được săn đón

Là dự án căn hộ nghỉ dưỡng duy nhất ở bãi Ông Lang thời điểm hiện tại, Condotel Movenpick Phú Quốc hiện đang trở thành một trong những dự án được giới đầu tư săn đón khi sở hữu vị trí đẹp cùng thiết kế độc đáo, tiêu chuẩn 5 sao ấn tượng. Dự án này cung cấp hơn 300 căn hộ đẹp và tầm view hướng biển, thiết kế sang trọng hứa hẹn sẽ trở thành những “mỏ vàng” hái ra tiền cho quý chủ nhân sở hữu trong thời gian tới.

Condotel Movenpick Phú Quốc nổi bật tại bãi Ông Lang

Nổi tiếng là bãi biển đẹp top đầu của phía Tây Phú Quốc, bãi Ông Lang được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư nghỉ dưỡng khi sở hữu môi trường biển ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cùng hạ tầng cơ sở được đầu tư đồng bộ. Vì thế mà khi Condotel Movenpick Phú Quốc được đặt tại đây, nhiều chuyên gia đã đánh giá và nhận thấy tiềm năng hút khách, hứa hẹn sự bứt phá mạnh mẽ của dự án này thời gian tới. Bởi dự án đã được thừa hưởng vị trí đắc địa – một trong những yếu tố quyết định thành công của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng bất kỳ nào.

Condotel Movenpick Phú Quốc nổi bật là dự án căn hộ duy nhất ở bãi Ông Lang thời điểm hiện tại và đặc biệt tỏa sáng với thiết kế khu nghỉ dưỡng sang trọng, đột phá. Theo đó, tòa nhà được xây dựng với 9 tầng nổi, kiến trúc chăm chút tỉ mỉ, tạo thành những đường cong ấn tượng, đón gió, ánh sáng tối đa từ đại dương bao la bên ngoài thổi vào đem tới những căn hộ hài hòa ánh sáng và cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Để từ đó, 329 căn hộ đều được thiết kế tối ưu, đem tới tầm view hướng biển đẹp ấn tượng. Đứng từ mỗi căn hộ, quý chủ nhân hay quý khách thuê phòng đều có thể thả tâm hồn, thỏa tầm mắt ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên ngay trước mặt. Kiến trúc đẹp, độc đáo của tòa căn hộ biến dự án trở thành điểm sáng bên bờ biển, giúp nâng giá trị tiềm năng, khả năng sinh lời cao khiến dự án nhận được sự săn đón của nhiều nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Condotel Movenpick Phú Quốc

Condotel Movenpick Phú Quốc

Sở hữu căn hộ Movenpick Phú Quốc sang, đầu tư “vàng”

329 căn hộ Movenpick Phú Quốc chính là sản phẩm đầu tư đang được giới đầu tư săn đón trên thị trường hiện tại. Bởi như đã phân tích, vị trí đắc địa, tiềm năng chưa khai phá của bãi Ông Lang cùng sự thuận lợi trong giao thông đến thiết kế kiến trúc đẹp, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao cộng thêm căn hộ view biển sang trọng chính là những yếu tố khẳng định tiềm năng sinh lời lớn của dự án trong tương lai. Vì thế, sở hữu căn hộ tại đây không chỉ quý chủ nhân có trong tay không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn là kênh đầu tư “vàng”, tiềm năng thu lợi nhuận từ cho thuê lớn trong tương lai.

Do đó mà thông tin mở bán Condotel Movenpick Phú Quốc hiện đang là thông tin thu hút nhiều sự chú ý của giới đầu tư trên thị trường hiện nay. Chắc chắn thời gian tới, khi dự án chính thức ra mắt và mở bán, sản phẩm căn hộ tại đây sẽ tạo nên “cơn sốt” khuấy đảo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Tây đảo Ngọc.