Hotline: 0966 85 56 85

Đánh giá tiềm năng đầu tư tại The Hamptons Plaza Hồ Tràm

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng giai đoạn 2 dự án Melia Hồ Tràm – The Hamptons Plaza Hồ Tràm đang được giới đầu tư mong đợi và săn đón. Đây không chỉ hứa hẹn là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Vậy tiềm năng đầu tư tại dự án đến từ đâu?

The Hamptons Plaza Hồ Tràm hưởng lượng khách nghỉ dưỡng lớn từ khu vực

Hồ Tràm là một trong những bãi biển đẹp bậc nhất tại Vũng Tàu, được thiên nhiên ưu ái cho những cảnh sắc tuyệt vời mà hiếm nơi nào có được. Đây được ví như thiên đường nghỉ dưỡng có một không hai. Điều tuyệt vời là bãi biển xinh đẹp này chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh với 2h di chuyển, rất thích hợp để trở thành điểm nghỉ dưỡng cuối tuần, tận hưởng những giây phút thảnh thơi.

Hơn thế, tại khu vực đang được đầu tư mạnh về hạ tầng với hàng loạt những công trình lớn như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, sân bay quốc tế Long Thành hoàn thành 2025, Sân bay hồ Tràm dự kiến hoạt động 2021… càng thuận lợi để các du khách nội địa và quốc tế tiếp cận và nghỉ dưỡng tại đây. Cùng với đó, Hồ Tràm đang đẩy mạnh những hạ tầng nghỉ dưỡng với đủ các tiện ích thời thượng như Sân Golf The Bluffs – sân Golf mới tốt nhất thế giới, Casino The Grand phong cách Las Vegas … hoàn hảo để tận hưởng và nghỉ dưỡng.

Thiên nhiên ưu đãi cộng hưởng với những hạ tầng đồng bộ, Hồ Tràm là điểm đến hàng đầu cho các du khách trong và ngoài nước. Chỉ trong thời gian ngắn gần đây, lượng khách tới Hồ Tràm không ngừng tăng, với công suất lấp đầy phòng nghỉ dưỡng cực lớn, trong khi đó nguồn cung lại hạn chế, chưa đáp ứng hết những nhu cầu của du khách. Chính những ưu thế này tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư xuống tiền tại những dự án nghỉ dưỡng như tại đây.

Nằm tại bờ biển xinh đẹp Hồ Tràm, The Hamptons Plaza Hồ Tràm được hưởng trọn những lợi thế lớn từ khu vực, đặc biệt là lượng khách cực lớn mỗi năm, đảm bảo tiềm năng cho thuê sinh lời hấp dẫn. Đầu tư vào dự án càng sớm càng mang tới lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

The Hamptons Plaza Hồ Tràm

The Hamptons Plaza Hồ Tràm

Những thế mạnh đảm bảo tiềm năng sinh lời tại dự án

Không chỉ được thừa hưởng những ưu thế lớn từ thị trường, dự án The Hamptons Plaza còn sở hữu những thế mạnh riêng đảm bảo tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Đó là thiết kế đẳng cấp cùng với hệ sinh thái tiện ích đồng bộ, đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu du khách. Giai đoạn 2 Melia Hồ Tràm at The hamptons hứa hẹn sẽ trở thành khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp với những tiện ích độc đáo và đa dạng từ cầu tàu đi bộ, chợ đêm, phố đi bộ, quảng trường biển, hồ Hamptons, những hoạt động mua sắm, vui chơi, giải trí dưới biển… thỏa mãn 1001 nhu cầu của du khách. Đây sẽ là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng không thể bỏ lỡ, thu hút các du khách trong và ngoài nước, đảm bảo tiềm năng cho thuê cực kỳ hấp dẫn.

Đáng chú ý, dự án The Hamptons Plaza còn được quản lý và vận hành bởi những thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới Melia (Villas) & Tanzanite (Villa Shops). Dưới sự bảo trợ của những thương hiệu danh tiếng hàng đầu này dự án được đảm bảo về chất lượng vượt trội đồng thời được đảm bảo về hiệu quả kinh doanh, sinh lời ổn định. Đây hứa hẹn là cơ hội đầu tư an toàn và an nhàn nhất cho mọi nhà đầu tư.

Với những ưu thế từ thị trường tới những thế mạnh riêng của dự án, The Hamptons Plaza hứa hẹn sẽ là điểm sáng đầu tư hàng đầu hứa hẹn mang tới những lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư.