Hotline: 0966 85 56 85

Dự án Condotel Phú Quốc – Bùng nổ thị trường bất động sản

Dự án Condotel Phú Quốc luôn là “miếng bánh béo bở” hấp dẫn các nhà đầu tư. Tùy vào từng chiến lược, hướng đi khác nhau mà các nhà đầu tư đã tạo nên cho phân khúc bất động sản này sự độc đáo, sôi động, cuốn hút, làm bùng nổ thị trường bất động sản Phú Quốc.

Dự án Condotel Phú Quốc hấp dẫn các chủ đầu tư trong và ngoài nước

 Phú Quốc sở hữu các đặc quyền điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi với thời tiết lý tưởng quanh năm, hòn đảo lớn nhất Việt Nam ít khi phải chịu ảnh hưởng của bão, sở hữu 150km đường bờ biển tuyệt đẹp với nhiều bãi biển thơ mộng, lọt Top những bãi biển đẹp nhất thế giới, Phú Quốc luôn mang đến cho du khách vô vàn điều để khám phá như rạn san hô, rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn…Chính những đặc quyền điều kiện tự nhiên này đã tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của thị trường bất động sản, hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ nguồn vốn vào thị trường dự án Condotel Phú Quốc.

Condotel Phú Quốc

Condotel Phú Quốc

Đối với các nhà đầu tư trong nước, Phú Quốc chứng kiến sự tham chiến sôi động từ những nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Bim Group, Sungroup, CEO… Trong đó, Vingroup được xem là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư mang đến một sức sống hoàn toàn mới lạ cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng này. Với tổng số vốn đầu tư khổng lồ, vị trí tọa lạc đắc địa, dự án Condotel Phú Quốc Vingroup mang đến một siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hoành tráng, cao cấp bậc nhất đảo Ngọc Phú Quốc.

Ngoài các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam, các thương hiệu quốc tế cũng đã đang đổ bộ vào thị trường bất động sản Phú Quốc như: Regent, Ritz Carlton, Mercure, Park Hyatt, Sheraton… Những thương hiệu bất động sản nổi tiếng trong và ngoài nước đã minh chứng cho sức hấp dẫn đặc biệt của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói chung, loại hình căn hộ Condotel nói riêng tại Phú Quốc.

Dự án Condotel Phú Quốc Vingroup bùng nổ thị trường BĐS Phú Quốc

 Dự án Condotel Phú Quốc đang chứng kiến sự bùng nổ của nhiều thương hiệu bất động sản khác nhau, tuy nhiên, với tiềm lực tài chính hùng mạnh, sự uy tín, chiến lược đầu tư thông minh, Vingroup đã tạo nên nét độc đáo, cá tính riêng trong siêu phẩm bất động sản của mình, làm bùng nổ thị trường bất động sản Phú Quốc. Dự án tọa lạc trên bờ biển dài thơ mộng, sở hữu những đặc quyền thiên nhiên, tạo nên những lợi thế vượt trội vượt qua các đối thủ cạnh tranh khác. Bên cạnh đó, với tổng số vốn đầu tư khổng lồ, quy mô diện tích lớn, chủ đầu tư Vingroup đã biến dự án trở thành biểu tượng kiến trúc mới của Phú Quốc, là điểm đến thăm quan, vui chơi, nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho mọi quý khách hàng. Thêm vào đó, khi quý khách hàng đầu tư dự án Condotel Phú Quốc Vingroup sẽ được hưởng ngay các ưu đãi và chính sách bán hàng, đầu tư hấp dẫn của Vingroup như: được tham gia chương trình chia sẻ lợi nhuận cho thuê, nhận ngay quà tặng nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Vingroup….