Hotline: 0966 85 56 85

Dự án Dragon Fairy – “Giải khát” cho thị trường bất động sản

Sự ra đời của dự án Dragon Fairy được ví như cơn mưa giải khát cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.Theo thống kê, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến Nha Trang ngày càng một gia tăng kéo theo những nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú cũng ngày một tăng lên. Thế nhưng, hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang vẫn chưa đáp ứng được tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, đặc biệt là vào các mùa cao điểm. 

Dự án Dragon Fairy – Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng lớn của thị trường

Nhìn tổng quan dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú

Nhìn tổng quan dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú

Nha Trang là một trong những thành phố du lịch trọng điểm của Việt Nam, là điểm đến du lịch hấp dẫn, không thể thiếu trên bản đồ thế giới. Với những ưu đãi thiên nhiên đặc biệt, sự quan tâm của các cấp chính quyền trong việc phát triển, thúc đẩy ngành du lịch, đã giúp Nha Trang ngày càng hấp dẫn, thu hút du khách. Theo thống kê, Nha Trang hiện nay là thành phố du lịch có lượng du khách đến lưu trú cao gấp 4 lần so với thành phố Hồ Chí Minh và cao nhất trong các thành phố biển. Với lượng khách ngày càng tăng trưởng mạnh đã tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang ngày càng phát triển sôi động, thu hút đầu tư của các “ông lớn” hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay, số lượng căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang vẫn chưa thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, đặc biệt là vào các mùa cao điểm tình trạng “cháy phòng” luôn xảy ra thường xuyên. Nắm bắt nhu cầu của thị trường, công ty TNHH Cao Ốc 89 đã chính thức cho ra mắt dự án Dragon Fairy.

Dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú sở hữu vị trí tọa lạc địa đắc trên mặt đường Trần Phú, với tầm nhìn tuyệt vời hướng trọn ra biển. Dự án được thiết kế bao gồm 1 tòa tháp với 3 tầng hầm và 39 tầng nổi. Sự ra đời của dự án góp phần giải quyết sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng đang diễn ra tại Nha Trang, mang đến các căn hộ chất lượng 5 sao sang trọng, đẳng cấp, thu hút du khách, thúc đẩy thị trường du lịch tại Nha Trang thêm phát triển.

Dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú – Mang đến cơ hội đầu tư có 1 – 0 – 2

Không chỉ góp phần giải quyết sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng trên thị trường, dự án Dragon Fairy còn mang đến cho toàn thể quý khách hàng cơ hội đầu tư có 1 – 0 – 2. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất thành phố biển Nha Trang tại số 89 đường Trần Phú. Đây là mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên trục đường huyết mạch Trần Phú với tầm nhìn rộng mở, thông thoáng ra biển, và chỉ cách bãi cát trắng trải dài và bờ biển xanh chưa đến vài chục mét. Chính vị trí tọa lạc đắc địa đã mang đến cho dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú thế mạnh cạnh tranh vượt trội so với các dự án đã và đang có mặt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang. Thêm vào đó, dự án sở hữu mức chi phí đầu tư dự kiến vô cùng hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với cả các nhà đầu tư tầm trung, mở ra cơ hội đầu tư tuyệt vời, sinh lời vượt trội cho toàn thể quý khách hàng. Đặc biệt, một trong những ưu điểm vượt trội của dự án và cũng là yếu tố chính giúp dự án chinh phục ngoạn mục ngay cả các nhà đầu tư khó tinh nhất đó chính là hình thức sở hữu vĩnh viễn mà dự án mang lại. Với hình thức sở hữu vĩnh viễn, được đăng ký hộ khẩu thường trú, sẽ luôn đảm bảo mang đến cho quý khách được sở hữu căn hộ dự án Dragon Fairy và khai thác đầu tư lâu dài, mang cả lợi ích đến thế hệ tương lai.

Bên cạnh đó, nhằm mang đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú, phù hợp nhất, chủ đầu tư đã cho thiết kế dự án Dragon Fairy với đa dạng diện tích khác nhau, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sở hữu, đầu tư, lưu trú của phần đông quý khách. Dự án dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị trường trong thời gian ngắn tới với nhiều chính sách đầu tư hấp dẫn, tạo cơ hội tốt nhất cho quý khách hàng tham gia sở hữu căn hộ tại đây.