Hotline: 0966 85 56 85

Dự án Vinhomes Mễ Trì đáng đầu tư ở điểm nào?

Không chỉ mang tới cơ hội được an cư yên bình và đẳng cấp, dự án Vinhomes Mễ Trì còn là kênh đáng để đầu tư kiếm lời. Những lý do sau đây sẽ chứng minh cho điều đó và nếu quý vị là các nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án này, chắc chắn không thể bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây.

Dự án Vinhome Mễ Trì – Dự án bất động sản hạng sang từ tập đoàn Vingroup

Tại sao nói dự án Vinhomes Mễ Trì là kênh đáng để đầu tư vì chúng là dự án bất động sản được bảo trợ từ tập đoàn Vingroup danh giá? Xin thưa, luận điểm đó là hoàn toàn có cơ sở, thậm chí chúng còn rất thuyết phục nữa là đằng khác.

Masteri Grand Marina Ba Son là đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Tp.HCM được tổ chức vận hành ứng dụng theo mô hình đô thị thông minh đang rất thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản, hay một loạt các thành phố thông minh tại các nước Âu – Mỹ. Hiện dự án đang được phân phối bởi Sàn Express

Một mặt, bởi định vị là dự án bất động sản hạng sang, dự án Vinhomes Mễ Trì rõ ràng sở hữu sức hút vô cùng lớn bởi nhu cầu thực tại của đại đa số quý cư dân giàu có và có tầm nhìn khi chọn mua. Điều đó khiến cho dự án trở nên “đắt hàng” hơn bao giờ hết và thực tiễn từng chứng minh rằng, lô biệt thự dự án đã bán hết veo chỉ trong vòng 1 tuần sau ngày ra mắt. Bên cạnh đó, cũng bởi là dự án thuộc tập đoàn Vingroup nên sẽ được an tâm về chất lượng, bàn giao đúng tiến độ và những kỳ vọng về việc các căn hộ chung cư thuộc dự án này sẽ thu hút được lượng khách mua đông đảo hơn cả mô hình biệt thự và khu liền kề trước đó.

Tiện ích Vinhomes Paradise Mễ Trì

Tiện ích Vinhomes Paradise Mễ Trì (Ảnh minh họa)

Mặt khác, nếu quý vị là các nhà đầu tư sành sỏi hẳn sẽ hiểu rõ một việc, đó chính là các dự án bất động sản được bảo trợ bởi tập đoàn Vingroup luôn có sức hút mạnh mẽ với cac đơn vị đầu tư về các chính sách ưu đãi với mô hình bất động sản cho thuê. Nguồn lợi nhuận cam kết và được hưởng phần trăm doanh thu trong năm đem tới cơ hội đầu tư mà bất cứ ai cùng không thể bỏ qua một cách dễ dàng, đặc biệt hơn nữa là nguồn thu đó lại đến từ một dự án trong phân khúc bất động sản hạng sang và nguồn lời thu được có thể lên tới 3, 4 lần so với các dự án chung cư bình thường khác.

Dự án Vinhomes Mễ Trì: Chuỗi các tiện ích toàn diện và đẳng cấp bậc nhất

Thông thường, các dự án bất động sản hạng sang thường thu hút lượng lớn quý cư dân giàu có tới sinh sống và hưởng thụ, theo đó hệ thống các dịch vụ tiện ích cũng đương nhiên được trang bị ở tầm cao cấp và toàn diện  đến mức hoàn hảo.

Sẽ không quá khó để nhận ra sự khác biệt giữa chất lượng dịch vụ tiện ích của các dự án thuộc thương hiệu Vinhomes so với các dự án khác bởi sự toàn diện và đẳng cấp của mình, điều ấy không chỉ đáp ứng nhu cầu của quý cư dân mà còn khẳng định vị trí và năng lực của thương hiệu này.

Đó cũng chính là cơ hội cho các đơn vị hoặc các nhà đầu tư thông thái khi lựa chọn dự án này là điểm đầu tư chiến lược tiếp theo của mình. Việc cung cấp các dịch vụ và tiện ích hạng sang đem lại cho quý cư dân sự thoải mái lựa chọn cũng như tạo ra nguồn sinh lời quý giá cho các nhà đầu tư.

Trên đây chỉ là hai trong số rất nhiều điểm huyệt đáng chú ý dành cho các nhà đầu tư trước khi quyết định lựa chọn dự án Vinhomes Mễ Trì là đích đến của sự đầu tư. Với quy mô cùng sự định vị của mình, không chỉ 2 mà Vinhomes Mễ Trì còn có khả năng mang lại nguồn sinh lời lớn chưa từng có với bất kỳ ai biết phân tích và sở hữu tầm nhìn chiến lược với dự án này.

Hiện tại, tiến độ dự án Vinhome Mễ Trì đang được đẩy nhanh nhất một cách có thể vì một không gian sống hiện đại, an bình và đẳng cấp sẽ có cơ hội đến gần hơn với mọi người thêm một bước hoặc sẽ làm rõ nét hơn sự thành công và đi đúng hướng của các đơn vị đầu tư thông thái.