Hotline: 0966 85 56 85

Forest City – Bất động sản nước ngoài với sức hút đặc biệt

Forest City là khu đô thị được xây dựng với định hướng trở thành thành phố thông minh thu nhỏ tại Malaysia có sức hút đặc biệt với giới thượng lưu Việt Nam. Chủ sở hữu tại dự án có thể tận hưởng một chất sống và giá trị đẳng cấp của Singapore nhưng với mức giá Maylaysia, điểm qua một số điểm nhấn ấn tượng của dự án thu hút giới thượng lưu Việt Nam.

Forest City – Tài sản an toàn và đáng giá cho một suất đầu tư

Forest City là “thành phố” gần ngay Singapore nhưng sở hữu mức giá chỉ bằng 25% so với giá nhà đất của Singapore chính vì vậy mà dễ dàng thu hút được nhà đầu tư nước ngoài và trong đó có Việt Nam.

du an forest city

Forest City chỉ cách Singapore khoảng 2 km đường bay và khoảng 39 km để đến với phố Orchard sầm uất. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ có tuyến xe bus riêng biệt kết nối với nhiều trung tâm thương mại phồn vinh phục vụ cho cư dân. Forest City Country Garden gần với cây cầu thứ hai Singapore – Malaysia, sẽ thuận tiện hơn khi vào Malaysia bằng cách chuyển metro sang xe buýt, hơn nữa dự án còn nằm gần tuyến mở rộng Tuas West của hệ thống metro Singapore. Để đi lại giữa Kuala Lumpur và Singapore chỉ cần mất chưa đầy 90 phút thông qua đường sắt cao tốc Kuala Lumpur-Singapore (HSR, dự kiến khánh thành vào năm 2026) và đường sắt Pan-Asiavà khoảng 15 phút giữa Johor Bahru và Singapore. Tương lai của Forest City chính là xây dựng một thành phố sinh thái thông minh hàng đầu thế giới, có sức chứa hàng trăm ngàn cư dân.

Forest City sở hữu môi trường giáo dục & y tế ưu việt hàng đầu khu vực

Để mang lại cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân và đảm bảo chất lượng học tập, sức khỏe cho các thế hệ cư dân tương lai, chủ đầu tư của Forest City Country Garden đã ký kết với Trường Shattuck-St. Mary’s, Hoa Kỳ, một trường nội trú lâu đời, sẽ được giảng vào tháng 8 năm 2018, mang đến hệ thống giáo dục quốc tế từ mầm non đến trung học phổ thông. Ngoài ra, dự án cũng đã có kế hoạch đưa vào các trường quốc tế, các trung tâm nghiên cứu khoa học quốc tế, các trường đào tạo nghề v.v… từ khắp nơi trên Thế giới.

Forest City sở hữu môi trường y tế giáo dục hàng đầu

Forest City sở hữu môi trường y tế giáo dục hàng đầu

Forest City nằm gần bên Đô thị Tri Thức Edu City Iskandar và liên kết với hơn 10 trường đại học danh tiếng trong phạm vi từ 15 đến 35 km, kể đến như: Trường Đại học Y khoa Newcastle Malaysia, Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Reading Malaysia, Đại học Southampton (Malaysia Campus), Đại học Công nghệ Nanyang Singapore, v.v…

Hệ thống giao thông thông minh và những mảng xanh tuyệt đối cho cư dân

Forest City được chủ đầu tư áp dụng tối đa khái niệm quy hoạch thành phố đa tầng hàng đầu thế giới vào trong kiến trúc hạ tầng giúp cho cả thành phố sẽ được bao phủ bởi công viên và tất cả các phương tiện sẽ di chuyển bên dưới mặt đất. Trong khi đó giao thông đường sắt được xây dựng sẽ kết nối toàn bộ thành phố để thuận tiện cho du khách.

Ngoài ra thiết kế Forest City Country Garden đặc biệt chú trọng đến các mảng xanh tự nhiên đúng như tên gọi “thành phố rừng xanh”. Ở đó cư dân sẽ không phải lo lắng về những vấn đề ô nhiễm không khí hay nhưng câu chuyện về khí hậu. Chính nhờ những yếu tố trên giúp cho Forest City trở thành từ khóa được giới thượng lưu Việt Nam đặc biệt săn đón.