Hotline: 0966 85 56 85

Forest City Country Garden đã hoàn thành giai đoạn 1

Nhắc đến Forest City Country Garden là nhắc đến một dự án vô cùng quy mô và tầm cỡ nằm trên 4 hòn đảo nhân tạo thuộc đặc khu Iskandar của đất nước Malaysia xinh đẹp. Được xây dựng để trở thành một phố “đáng sống” và “dễ chịu” nhất trong khu vực Đông Nam Á, dự án đã được chính phủ áp dụng những chính sách ưu đãi tuyệt vời mà những quốc gia và khu vực lân cận không có được.

Quy mô dự án Forest City Country Garden

Diện tích Forest City Country Garden được trải dài trên bốn hòn đảo nằm cạnh nhau tạo thành một quần thể rộng 21km2 vô cùng đẹp mắt. Mỗi đảo sẽ tương ứng với một giai đoạn xây dựng và được phát triển các ngành chủ đạo khác nhau. Với tổng số vốn đầu tư lên tới 100 tỷ USD, dự án trở thành “thành phố thu nhỏ” nổi bật trên thị trường khu vực và dành được sự quan tâm rất lớn của các nước quanh khu vực Malaysia như Singapore, Trung Quốc, Việt Nam…thời điểm hiện tại.

Không chỉ mang đến những sản phẩm căn hộ Forest City Country Garden sang trọng và đẳng cấp, dự án còn quy tụ đầy đủ những hạng mục lớn phục vụ phát triển kinh tế với các ngành công nghiệp xanh, thông minh, những công trình tiện ích “hoành tráng” đáp ứng nhu cầu an cư, vui chơi, giải trí và đa dạng dịch vụ khác cho quý cư dân tương lai. Đặc biệt, quy hoạch dự án không chỉ tận dụng tối đa môi trường xanh xung quanh mà còn kiến tạo những khoảng xanh bao phủ toàn bộ thành phố để đem tới quần thể xanh hiện đại, quy mô tầm cỡ hàng đầu khu vực.

Forest City Country Garden

Forest City Country Garden

>>>Xem thông tin chi tiết về dự án tại website: http://forest-city.vn/

Forest City Country Garden – Thành phố xanh thông minh

Với mong muốn xây dựng Forest City Country Garden trở thành một thành phố xanh – sạch – chất lượng tốt nhất, chủ đầu tư đã hợp tác với rất nhiều các đối tác, đơn vị uy tín về xây dựng, thiết kế, quy hoạch và đặc biệt là kết hợp với chính phủ Malaysia để tạo những điều kiện an cư tuyệt vời cho những quý chủ nhân tương lai.

Được biết, hiện tại dự án Forest City Country Garden đã hoàn thành giai đoạn 1 và dự kiến sẽ hoàn thành toàn bộ vào năm 2035. Từ hệ thống điện, đường giao thông, cơ sở hạ tầng công cộng, đường hầm cho tới công trình nhà ở được lên kế hoạch xây dựng tỉ mỉ để đảm bảo đem đến thành phố trong mơ cho quý khách ghé tới hàng năm và nghỉ dưỡng cũng như an cư như ngôi nhà thứ hai của mình.

Với việc áp dụng các công nghệ thông minh, tiên tiến, hạn chế tối đa khói bụi, tiếng ồn, đưa không gian xanh thẳng đứng vào từng căn hộ, dự án này chính là chốn an cư, nghỉ dưỡng như thiên đường mà bất kỳ người dân quốc gia nào cũng đều mơ ước.