Hotline: 0966 85 56 85

Forest City Malaysia sở hữu sản phẩm vượt thời gian

Với kiến trúc thiết kế sang trọng, độc đáo, là sự kết hợp giữa bàn tay khéo léo, óc sáng tạo của con người và thiên nhiên xanh, biển khơi rộng lớn, Forest City Malaysia giống như một tuyệt tác kiến trúc xanh đẳng cấp ấn tượng, nổi bật, thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đại gia, quý khách hàng và các nhà đầu tư từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Forest City Malaysia – Sở hữu kiến trúc xanh ấn tượng

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa trên 4 đảo nhân tạo, đã mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho chủ đầu tư và các đơn vị kiến trúc thiết kế Forest City Malaysia, mang điểm nhấn kiến trúc xanh vô cùng đẳng cấp cho dự án. Dự án là một trong những công trình xanh ấn tượng bậc nhất hành tinh với không gian xanh bao phủ đến 90% bề mặt thành phố. Làm nên kiến trúc xanh ấn tượng này là sự đóng góp to lớn của đơn vị thiết kế – Công ty Sasaki. Với kinh nghiệm dày dặn, sự uy tín, chất lượng cùng đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, công ty Sasaki đã biến dự án trở thành một “quốc đảo xanh” vô cùng quyến rũ, hấp dẫn đông đảo du khách đến nghỉ dưỡng, vui chơi; trở thành “ngôi nhà thứ 2” dành cho giới đại gia ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Forest City

Forest City

Dự án Forest City Malaysia – Sở hữu đa dạng sản phẩm cao cấp, chất lượng

Với kiến trúc thiết kế đa tầng, dự án Forest City Malaysia là siêu phẩm đại diện kiểu mẫu của mọi hình thái đô thị trong tương lai. Dự án sở hữu đa dạng sản phẩm cao cấp, chất lượng, đẳng cấp bậc nhất hiện nay, bao gồm: căn hộ cao tầng, biệt thự ven biển và căn hộ dịch vụ. Loại hình căn hộ cao tầng là sự kết hợp mô hình căn hộ nhà ở thân thiện với môi trường và dịch vụ khách sạn 5 sao, mang đến cho quý khách cảm nhận về không gian nghỉ dưỡng vô cùng cao cấp. Các căn biệt thự hướng biển là đại diện cho cuộc sống đẳng cấp thượng lưu, điểm đến tận hưởng cuộc sống tuyệt vời xứng tầm nhu cầu của giới thượng lưu, những người có địa vị xã hội…Các căn hộ dịch vụ tại Forest City Malaysia là điểm đến đầu tư lý tưởng cho giới đầu tư từ mọi nơi trên thế giới, các căn hộ được thiết kế vô cùng hoàn mỹ, hợp lý tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, hứa hẹn sẽ hấp dẫn, thu hút nhiều du khách, mang đến lợi ích đầu tư vượt trội cho quý khách hàng.

Cơ hội sở hữu tài sản vĩnh viễn, tiền năng đầu tư lớn

Bên cạnh kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo, đẳng cấp sang, Forest City Malaysia còn mang đến cho quý khách tài sản vĩnh viễn, là tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội. Theo đó, khi xuống tiền đầu tư căn hộ, quý khách sẽ nhận ngay quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn kể cả đối với những nhà đầu tư nước ngoài. Đây là một trong những thế mạnh vượt trội, hiếm có dự án thứ 2 mang lại được. với hình thức sở hữu vĩnh viễn cùng những đặc quyền hấp dẫn từ phía chính phủ Malaysia, chủ sở hữu căn hộ có thể dễ dàng đầu tư căn hộ, mua bán, chuyển nhượng, tặng cho mà không phải lo lắng về những rắc rối pháp lý.

>>>>>Click here để biết thông tin vềcác chính sách ưu đãi hấp dẫn tại dự án Forest City Malaysia

Như vậy, có thể ví, dự án sở hữu những sản phẩm vượt thời gian, quý khách chỉ cần lựa chọn mặt bằng Forest City Malaysia phù hợp với nhu cầu, tiềm lực tài chính và hưởng ngay những giá trị, lợi nhuận vượt trội, tận hưởng cơ hội sở hữu “ngôi nhà thứ 2” tại Malaysia xinh đẹp.