Hotline: 0966 85 56 85

Hạ Long Bay View thu hút các nhà đầu tư Hạ Long

Trong bối cảnh vịnh Hạ Long tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam thì những công trình đón đầu cơ hội sinh lời như Hạ Long Bay View – công trình khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang hàng đầu tại thành phố Hòn Gai hút khách hơn bao giờ hết. Du lịch Hạ Long hiện chính là giai đoạn quan trọng khi hội tụ và chín muồi giữa các yếu tố “thiên thời, địa lợi và nhân hoà”, đây chính là nền móng vững chắc đảm bảo cho tiềm năng tăng giá chắc chắn tại căn hộ Hạ Long Bay View.

Sức hút chưa khi nào có dấu hiệu hạ nhiệt của thành phố biển Hạ Long

Được thiên nhiên ưu đãi với hàng ngàn đảo lớn nhỏ cùng những hang động kỳ thú cùng vẻ đẹp riêng có Vịnh Hạ Long luôn là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của du khách không chỉ trong nước mà còn từ quốc tế.

Vì lẽ đó, Hạ Long giờ đây không chỉ là một thành phố du lịch sầm uất nhất phía Bắc với du lịch chỉ có một mùa. Với hàng loạt dự án được đầu tư mới, sự tham gia của hàng loạt “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản, các chương trình sự kiện, lễ hội đầy màu sắc, du lịch Hạ Long trở thành điểm đến hàng đầu của du khách suốt 4 mùa trong năm.

Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2018, du lịch Quảng Ninh đã thu hút tới 7.5 triệu lượt khách, tăng 26% trong đó đáng kể nhất phải nói tới 2.4 triệu lượt khách quốc tế, tăng 14% so với cùng kỳ. Những kết quả đầy ấn tượng của du lịch Hạ Long là kết quả của thời tiết thuận lợi, không có mưa bão, công tác quảng bá, truyền thông tích cực. Đây đồng thời cũng là thành quả của sự nỗ lực đa dạng hoá các sản phẩm dịch vụ du lịch để hút khách quanh năm.

Đặc biệt, sức hút chưa khi nào có dấu hiệu hạ nhiệt cùng sự khan hiếm về cơ sở lưu trú chất lượng cao 3 – 5 sao chính là điểm cộng hoàn hảo khiến Ramada Hạ Long Bay View ngay từ thời điểm chính thức ra mắt đã cháy hàng.

Ramada Hạ Long Bay View

Dự án Hạ Long Bay View – Điểm nhấn tại Hạ Long

Căn hộ Hạ Long Bay View đón đầu cơ hội sinh lời có một không hai

Dự án Hạ Long Bay View được giới chuyên gia và nhà đầu tư dự báo sẽ trở thành công trình khách sạn, nghỉ dưỡng hạng sang đầu tiên tại thành phố Hòn Gai khi toạ lạc tại vị trí trung tâm của Hạ Long, tầm nhìn hướng vịnh Hạ Long, vịnh Cửa Lục, cận kề hồ Yết Kiêu. Trong bối cảnh Hòn Gai được UBND thành phố định hướng phát triển thành trung tâm du lịch tuy nhiên những căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang, nhà hàng đẳng cấp, dịch vụ hiện đại tại Hòn Gai lại rất hạn chế, nhất là nguồn cung căn hộ khách sạn thuộc phân khúc 3 – 5 sao trong khu vực. Đây cũng chính là cơ hội cho các sản phẩm đẳng cấp như căn hộ Hạ Long Bay View sinh lời hiệu quả, nhà đầu tư đón sóng xu thế.

Tiên phong trong mô hình căn hộ khách sạn với thiết kế dạng căn hộ nhưng bố trí, nội thất theo tiêu chuẩn khách sạn hạng sang – hình thức bất động sản thời thượng hiện nay, Hạ Long Bay View nhanh chóng nhận được những tín hiệu tích cực từ thị trường. Bên cạnh lợi thế là dự án căn hộ khách sạn hiếm hoi được sở hữu, chủ đầu tư cũng phát triển hệ thống tiện ích nổi bật như Skybar, vườn thượng uyển, chuỗi nhà hàng sang trọng, trung tâm thương mại…đáp ứng đầy đủ các chức năng mua sắm – giải trí đồng thời trở thành biểu tượng mới của xu hướng nghỉ dưỡng hiện đại.

Cùng với sự trỗi dậy của thành phố biển Hạ Long, năm 2019, thông tin đầu tư căn hộ Hạ Long Bay View lại càng được săn đón, mở ra cơ hội đầu tư với lợi nhuận hấp dẫn, giá trị sinh lời hoàn hảo cho nhà đầu tư.