Hotline: 0966 85 56 85

Lưu ý quan trọng khi đầu tư BWP Sapphire Hạ Long

Đầu tư BWP Sapphire Hạ Long được coi là quyết định sáng suốt với những ai có nguồn vốn nhàn rỗi. Tuy nhiên, khi quyết định xuống vốn tại dự án này, khách hàng cần đặc biệt lưu ý quan trọng ngay dưới đây.

Xuống tiền đúng thời điểm tại BWP Sapphire Hạ Long

Với các nhà đầu tư sành sỏi, việc xuống tiền đầu tư đúng thời điểm sẽ giúp họ mang về rất nhiều lợi thế. Cụ thể, cơ hội sở hữu sản phẩm đầu tư sẽ dễ nắm bắt hơn, bên cạnh đó họ còn được hưởng lợi trong việc chọn căn đẹp và có giá tốt nhất có thể từ phía chủ đầu tư dự án. Điều này đặc biệt có ý nghĩa với những ai đang quan tâm và có ý định rót vốn tại BWP Sapphire Hạ Long – siêu phẩm nghỉ dưỡng hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản miền Bắc.

Sở hữu vị trí đắt giá cùng chất lượng căn hộ đỉnh cao, Best Western Premier Sapphire Ha Long được giới chuyên gia đánh giá là một trong những đích đến đầu tư hoàn hảo bậc nhất hiện nay. Việc đáp ứng nhu cầu ở thuê của hàng triệu du khách nghỉ dưỡng mỗi năm mang tới các nhà đầu tư cơ hội tuyệt vời để phát triển các kênh cho thuê sinh lời của mình. Nhờ đó tỷ lệ lấp kín phòng trống tại dự án luôn được đảm bảo ở mức tối đa và hứa hẹn mang về nguồn lợi nhuận ổn định, bền vững.

Phối cảnh dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Phối cảnh dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Tuy nhiên, cũng chính bởi sức hút mãnh liệt và tiềm năng phát triển cực lớn này mà BWP Sapphire Hạ Long trở nên quý giá trong mắt rất nhiều các nhà đầu tư. Với số lượng căn hộ không quá nhiều, rõ ràng cơ hội sở hữu sản phẩm tại dự án càng khó khăn hơn bao giờ hết. Điều đó khẳng định về tầm quan trọng của việc xuống tiền đúng thời điểm và dứt khoát của các nhà đầu tư. Rằng hãy thật nhanh tay nếu như có nhu cầu đầu tư dự án để có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn căn hộ đẹp, hợp phong thuỷ và có giá bán ưu đãi nhất.

Chọn căn hộ BWP Sapphire Hạ Long phù hợp

Theo kinh nghiệm của giới chuyên gia, việc chọn được căn hộ khách sạn có góc view đẹp, diện tích vừa phải và mức giá phù hợp sẽ là điểm cốt yếu giúp cho nhà đầu tư gặp nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh. Đó sẽ là những căn hộ phù hợp với nhu cầu của số đông khách thuê, có tiềm năng đạt công suất phòng ổn định và đặc biệt là có khả năng cạnh tranh ngay cả với những sản phẩm cao cấp khác.

Tại dự án BWP Sapphire Hạ Long, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này khi mua căn hộ. Nhờ sự tư vấn và quản lý của đơn vị Best Western, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tối đa trong việc chọn căn hộ phù hợp, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng trống và tạo ra dòng lợi nhuận an toàn, hiệu quả.

Đừng bỏ qua chính sách bán hàng Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Một trong những ưu ái đặc biệt mà chủ đầu tư dành cho khách hàng khi đầu tư căn hộ dự án chính là các chính sách bán hàng Best Western Premier Sapphire Hạ Long đầy hấp dẫn. Các chương trình hỗ trợ tài chính hoàn toàn có thể giúp cho các nhà đầu tư tận dụng được tối đa nguồn vốn và luân chuyển dòng tiền. Cụ thể, khách hàng mua căn hộ dự án sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn tới 70% GTCH trong thời gian 25 năm. Đồng thời, khoản vay sẽ được miễn lãi, ân hạn nợ gốc và khoản phí trả nợ trước hạn trong 18 tháng đầu tiên.

Chính sách bán hàng này đã góp phần mở ra có hội rất lớn dành cho các nhà đầu tư có nguồn vốn tầm trung tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Sự trợ giúp này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng cùng lúc sở hữu nhiều căn hộ mà còn tận dụng được thời gian hỗ trợ lãi suất để huy động vốn từ kênh khác. Điều đó đã giải quyết một cách hoàn hảo bài toán tài chính mà hầu hết các khách hàng đều băn khoăn và lo lắng trước khi quyết định rút vốn đầu tư.

Đó cũng là 3 lưu ý quan trọng được giới chuyên gia khuyến cáo khi quyết định đầu tư BWP Sapphire Hạ Long. Tham khảo ngay để gặp thuận lợi trong quá trình đầu tư và dễ dàng có được kênh sinh lời hiệu quả trong tương lai tại dự án.