Hotline: 0966 85 56 85

Phoenix Legend: Đầu tư an nhàn cho nhà đầu tư

Mặc dù nhiều khách hàng đang lưỡng lự việc có nên xuống tiền vào thời điểm này, khi đang gần hết năm, rất nhiều nhà đầu tư có tâm lý muốn “gom tiền” 1 chỗ. Tuy nhiên, các chuyên gia đã chỉ ra rằng, với một thị trường có sự an toàn và lợi nhuận cao như nghỉ dưỡng, các dự án hot không có nhiều. Đặc biệt với những dự án sở hữu nhiều điều kiện nổi trội như Phoenix Legend, vì thế sẽ có rất nhiều nhà đầu tư chọn đặt cọc giữ chỗ để có thể đảm bảo cho mình một khởi sự may mắn vào dịp đầu năm mới. Chính vì vậy, một nhà đầu tư thông minh sẽ luôn biết cách chọn tốt nhất để đảm bảo lợi nhuận và nguồn tiền của mình luôn được sinh sôi nảy nở mà không phải “chết” một nơi.

Những điều kiện vàng Phoenix Legend đang sở hữu

Vị trí vàng kết nối

Vị trí chính là yếu tố vàng đầu tiên được các nhà đầu tư nhắc đến khi nói về Phoenix Legend Hạ Long. Rõ ràng, với sự khan hiếm đất đẹp tại khu vực trung tâm Bãi Cháy hiện nay, vị trí mà dự án tọa lạc khiến nhiều khách hàng phải bất ngờ. Dự án mang đến cho khách hàng những khác biệt ngay từ vị trí, đây cũng chính là một trong những đảm bảo cho tiềm năng lợi nhuận, sức hút với khách du lịch và công suất phòng trong năm.

Bãi Cháy là khu vực vực trung tâm vui chơi, nghỉ dưỡng của Hạ Long, vì thế cơ sở hạ tầng phát triển, có rất nhiều các địa điểm vui chơi nổi tiếng lớn của thành phố đang tập trung tại đây, cách Vịnh Hạ Long không xa, vì vậy, 10 du khách đến Hạ Long, cả 10 khách đều đến Bãy Cháy để tận hưởng các dịch vụ và đến thăm quan Vịnh Hạ Long. Đây chính là điều kiện tốt nhất để Phoenix Legend Hạ Long có thể phát triển một cách bền vững.

Phối cảnh nhìn từ trên cao dự án Phoenix Legend

Phối cảnh nhìn từ trên cao dự án Phoenix Legend

Sổ đỏ vĩnh viễn

Bên cạnh đó, dự án còn đang sở hữu một pháp lý vững chắc, khi có sổ đổ sở hữu vĩnh viễn. Rõ ràng, với thị trường bất động sản thời điểm hiện tại, pháp lý này chính là giải pháp tốt nhất cho việc sở hữu lâu dài và an toàn lợi nhuận với khách hàng, nói cách khách, Phoenix Legend chính là một tài sản chắc tay, có tiềm năng tăng giá vô cùng tốt, đồng thời hứa hẹn mang đến cho khách hàng những lựa chọn đầu tư an nhàn. Dự án có thể trở thành tài sản kế thừa cho con cái, hoặc của hồi môn, một sản phẩm đầu tư kết hợp nổi trội, đáng giá nhất hiện nay.

Dù mới chỉ ra mắt cách đây không lâu, thậm chí dòng căn hộ nghỉ dưỡng còn chưa được mở bán chính thức, chủ đầu tư chỉ mới “chào hàng” trước 26 căn biệt thự view biển, nhưng đã thấy được hiệu ứng tốt từ thị trường. Các nhà đầu tư không chỉ đánh giá cao về dự án, mà còn cho rằng đây là dự án sẽ mang đến những tiềm năng phát triển tốt nhất trong tương lai, giúp cho lợi nhuận luôn được sinh sổi nảy nở, nhanh thu hồi vốn.

Tiềm năng tăng giá dự án tốt nhất thị trường

Hạ Long đang phát triển mạnh về du lịch. Trong những năm gần đây, Quảng Ninh đang tập trung phát triển về du lịch, bằng cách hiện đại hóa hệ thống cơ sở hạ tầng, từ việc xây dựng sân bay quốc tế, mở các tuyến đường cao tốc huyết mạch, kết nối với các thành phố lớn thuộc khu vực miền Bắc, giảm thời gian đi lại còn 2h đồng hô từ Hà Nội – Hạ Long, nâng cấp các tuyến đường chính trong thành phố, thu hút thêm nhiều nhà đầu tư… Vì vậy, không chỉ tăng mạnh nguồn khách nội địa, quốc tế, mà mức độ mua sắm, chi tiêu cho kỳ du lịch của Khách hàng tại Hạ Long cũng đang tăng mạn. Một dấu hiện sáng để quỹ đất đẹp tại Hạ Long tăng giá.

Phoenix Legend Hạ Long lại đang sở hữu một vị trí đắc địa hiếm hoi thuộc khu vực Bãi Cháy, có những yếu tố để đảm bảo tiềm năng phát triển của mình. Với sự phát triển và tiềm năng thu hút lượng khách du lịch của dự án hiện nay, việc mức giá của dự án tăng mạnh trong tương lai là điều không cần bàn bãi. Vì vậy, từ các nhà đầu tư lướt sóng đến đầu tư lâu dài, đều khẳng định đây là dự án có thể xuống tiền ngay.

Qúy khách hàng có thể xem thêm thông tin dự án tại đây: https://condotel.info/phoenix-legend/