Hotline: 0966 85 56 85

Soho D’ Capitale xu thế mới về nhà ở tại Việt Nam

Soho là viết tắt của “Small Office Home Office”, là loại hình nhà ở linh hoạt tích hợp nhiều chức năng: sống-làm việc-hưởng thụ trong cùng một không gian khép kín, sang trọng, hiện đại. Đây là loại hình căn hộ khá phổ biến tại các thành phố năng động trên thế giới như New York, Manhattan, Singarpore, Hongkong,… và mới có mặt tại Việt Nam. Tại Hà Nội, loại hình này xuất hiện đầu tiên là các  căn Soho D’ Capitale. Các căn hộ này hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu thế nhà ở mới trong tương lai tại Việt Nam.

Soho D’ Capitale: sự kết hợp hoàn hảo nhà ở và văn phòng

Là loại hình căn hộ linh động với nhiều chức năng, Soho D’ Capitale được thiết kế với tinh năng thông minh và hiện đại đem đến một không gian sống và làm việc tuyệt vời cho các khách hàng. Loại hình căn hộ này rất phù hợp với những người trẻ bắt đầu khởi nghiệp, những người làm Freelance hay những nhân viên có thể lựa chọn thời gian và địa điểm làm việc linh hoạt. Đây chính là một sản phẩm mới được đánh giá phù hợp với xu thế phát triển trên thị trường nhà ở Việt Nam.

D’Capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng

Các căn hộ Soho D’ Capitale có diện tích linh hoạt từ 1 phòng ngủ, 1,5 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, các căn hộ này lại tọa lạc tại vị trí trung tâm phía Tây Hà Nội vô cùng đắt giá, thuận tiện về mọi mặt từ giao thông đến các dịch vụ tiện ích. Vì vậy, với chức năng để ở các căn hộ này cũng đạt tiêu chuẩn hoàn hảo và chức năng làm văn phòng của các căn hộ này cũng vô cùng tiện ích.

Hơn nữa, thiết kế căn hộ Soho D’ Capitale cũng vô cùng hợp lí, tuy có diện tích nhỏ hơn những căn hộ truyền thống nhưng vẫn đảm bảo không gian sống, làm việc và hưởng thụ cho chủ nhân xứng đáng là loại hình nhà ở dẫn đầu xu thế trong tương lai.

Soho D’ Capitale kênh đầu tư tiềm năng

Tuy loại hình căn hộ soho mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng vẫn hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư đầy tiềm năng đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn. Tại Hà Nội, Soho D’ Capitale lần đầu tiên xuất hiện nhưng đã hút sự quan tâm của không ít khách hàng. Đặc biệt, dự án này còn có sự đảm bảo bởi ba ông lớn là: Vingroup, Tân Hoàng Minh và Techcombank nên đã tạo dựng được uy tín và sự tin cậy vững chắc trên thị trường BĐS.

Với diện tích tiện lợi, linh hoạt các căn hộ Soho D’ Capitale tích hợp chức năng vừa là không gian sống vừa là văn phòng giúp chủ sở hữu tiết kiệm tối đa các chi phí dịch vụ văn phòng và nhà ở hàng tháng. Hơn nữa, các căn Soho D’ Capitale còn tọa lạc tại vị trí vô cùng đắt giá có kết lối giao thông hoàn hảo, hạ tầng tiện ích đa dạng, đẳng cấp và cộng đồng dân cư văn minh hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư dễ sinh lời và có thanh khoản cao.

Một ưu điểm hấp dẫn khách hàng nữa là giá bán căn hộ Soho D’ Capitale rất hợp lí. Chỉ từ 1,4 tỷ đồng quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn soho đẳng cấp với không gian sống sang trọng, tiện ích chuẩn 5 sao và cơ hội thu về nhiều lợi nhuận hấp dẫn nhờ chức năng cho thuê ổn định, lâu dài.