Hotline: 0966 85 56 85

Sức hấp dẫn của Condotel Sunshine Marina

Với những nhà đầu tư đang tìm cơ hội tại thị trường nóng Nha Trang thì Condotel Sunshine Marina chính là một trong những lựa chọn hàng đầu. Với những ưu thế vượt trội, dự án hứa hẹn nhân đôi lợi ích đầu tư và mang tới những đặc quyền chưa từng có cho khách hàng.

Căn hộ chuẩn khách sạn 5 sao đẳng cấp

Mong muốn mang tới thị trường những sản phẩm thực sự “chất” và khác biệt, tại dự án Sunshine Marina Nha Trang, chủ đầu tư đưa ra những căn hộ Condotel chuẩn 5 sao với tầm view biển ngoạn mục cùng thiết kế tinh tế hiện đại. 100% các căn hộ đều có tầm view đẹp trực diện ra biển Nha Trang hoặc view thẳng ra sân khấu biểu diễn Lighting Show. Thiết kế mở cùng tầm nhìn thoáng đạt mang tới một không gian gần gũi với thiên nhiên. Đây sẽ là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng với những trải nghiệm chuẩn thượng lưu. Điểm độc đáo tại những căn hộ Sunshine Marina chính là thiết kế theo chuẩn căn hộ khách sạn 5 sao quốc tế như Marriott với toàn bộ nội thất WC và phòng tắm được mạ vàng mang đến một không gian nghỉ dưỡng xa hoa và xứng tầm đẳng cấp chủ sở hữu.

Đặc biệt, với mong muốn để các du khách có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ cao cấp chuẩn quốc tế, tại những căn hộ dự án không quá chú trọng vào không gian bếp. Mỗi căn Condotel Sunshine Marina 32 Trần Phú không có không gian bếp bên trong mà có một khu vực nấu ăn nhẹ riêng để du khách có thể thụ hưởng tối đa sự thư giãn cùng sự phục vụ chuyên nghiệp tại khu nghỉ dưỡng. Với những du khách ưa thích việc nấu nướng thì có hẳn một khu riêng để du khách tự tay nấu ăn dưới sự hướng dẫn của những đầu bếp hàng đầu của khách sạn 5 sao. Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho những du khách tới với dự án.

Condotel Sunshine Marina

Condotel Sunshine Marina

Condotel Sunshine Marina – Pháp lý minh bạch

Không chỉ mang tới những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời mà lựa chọn căn hộ Sunshine Marina các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về tính pháp lý minh bạch nhất. Trong bối cảnh pháp lý chính là những vấn đề hàng đầu mà khách hàng cũng như nhà đầu tư lo lắng thì chủ đầu tư Sunshine Group có thể đảm bảo sự rõ ràng cùng quyền sở hữu minh bạch, để chủ sở hữu có thể dễ dàng trong việc quản lý tài sản cũng như liên quan tới bất kỳ thủ tục pháp lý nào. Đây chính là ưu thế lớn để thu hút các khách hàng.

Cơ hội đầu tư vừa túi tiền

Một trong những điểm cộng để Condotel Sunshine Marina thu hút các nhà đầu tư chính là sở hữu nhiều suất đầu tư vừa túi tiền. Theo đó những căn hộ tại dự án được thiết kế với diện tích vừa và nhỏ với 78% là căn hộ 1 PN – suất đầu tư vừa túi tiền, giá bán phù hợp. Bên cạnh đó theo những thông tin hé lộ chủ đầu tư sẽ đưa ra mức giá bán khá hấp dẫn với nhiều chính sách ưu đãi. Đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ cho những nhà đầu tư vốn mỏng. Trong khi đó tiềm năng sinh lời tại dự án là không thể phủ nhận. Đầu tư càng sớm cơ hội sinh lời càng vượt trội và càng đảm bảo giá trị cho nhà đầu tư.

Với quá nhiều ưu điểm trong cùng một sản phẩm lại được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế từ thị trường, Condotel Sunshine Marina Nha Trang chính là lựa chọn đầu tư không thể bỏ lỡ cho những nhà đầu tư khôn ngoan. Hiện dự án đang chuẩn bị ra mắt, để được cập nhật những tin tức mới nhất, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website nhé!