Hotline: 0966 85 56 85

The Monaco Vinhomes Hải Phòng đẳng cấp hoàng gia

Khu phức hợp đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes tại trên đất Cảng được đánh giá là nơi lý tưởng nhất hiện nay, nơi mọi khách hàng có thể an cư vui sống trọn vẹn đồng thời còn sở hữu trong tay một kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời lớn. Trong đó, The Monaco Vinhomes Hải Phòng là phân khu “không đụng hàng” tại dự án, mang đến một sản phẩm dinh thự đắt giá mang phong cách hoàng gia.

Vị trí “thiên thời địa lợi”

Khu dinh thự The Monaco Vinhomes Hải Phòng có vị trí cận kề với phân khu Venice và rất gần với bến thuyền sang trọng. Chủ đầu tư đã lựa chọn vị trí đắc địa này để mang lại nhiều giá trị đẳng cấp vượt trội cho các chủ nhân tương lai.

Bên cạnh việc kết nối nhanh chóng tới các khu tiện ích tiêu biểu của dự án như trung tâm thương mại, công viên, trường học, bệnh viện,… The Monaco Vinhomes Hải Phòng còn được bao bọc bởi hai con sông nên được hưởng sinh khí an lành, đem lại tài lộc, thịnh vượng bền vững cho gia chủ. Đây chính là những ưu điểm nổi bật dành cho cuộc sống của cộng đồng cư dân khu dinh thự và cũng là những điểm hút khiến những “đại gia” Hải Phòng không thể cưỡng lại sức hút của phân khu này.

The Monaco Vinhomes Hải Phòng

The Monaco Vinhomes Hải Phòng

Ngoài ra với địa thế “thiên thời địa lợi” và được đánh giá là khu vực phồn thịnh nhất đất Cảng, khu dinh thự The Monaco Vinhomes Hải Phòng còn là phân khu “đế vương” thể hiện sự xa hoa, giàu có của các gia chủ. Thiết kế dinh thự lộng lẫy đến từng chi tiết nhỏ và được trang trí toàn bộ nội thất đắt tiền, thể hiện đẳng cấp vượt trội của các chủ sở hữu. Với số lượng hạn chế chỉ 82 căn, chủ đầu tư cho phép khách hàng có thể tự do thiết kế mặt bằng The Monaco Vinhomes Hải Phòng và không gian sống theo sở thích và tính cách của gia chủ.

Tiến độ thanh toán The Monaco Vinhomes Hải Phòng

Hiện tại, quý khách đặt mua sản phẩm dinh thự tại The Monaco Vinhomes Hải Phòng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm:  Được ưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm khi thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sau khi ký HĐMB; Được hưởng mức chiết khấu tương đương 9.5%/năm khi thanh toán trước hạn 95% giá trị BT/LK/DT (không gồm VAT) và 70% VAT bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn áp dụng tiến độ thanh toán linh hoạt và giãn cách thành 6 đợt để giúp các chủ nhân tương lại của phân khu The Monaco Vinhomes Hải Phòng giảm được tối đa áp lực tài chính. Để nhận thông tin chi tiết về dự án, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi