Hotline: 0966 85 56 85

Thiết kế đẳng cấp và khác biệt của dự án Scenia Bay

Không chỉ đơn thuần mang đến cho thị trường bất động sản Nha Trang một dự án nghỉ dưỡng với lối kiến trúc thiết kế khô cứng, nhàm chán, dự án Scenia Bay là sản phẩm của sự thăng hoa và óc sáng tạo không giới hạn của những kiến trúc sư đại tài đến từ Australia. Kiến trúc thiết kế đẳng cấp và khác biệt của dự án cũng chính là thế mạnh giúp dự án khẳng định vị thế, khẳng định sức hút mãnh liệt đến đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Thiết kế mô hình Domino với layout hình xương cá độc đáo của dự án Scenia Bay

Không phải là dự án tiên phong trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, chính vì vậy, dự án Scenia Bay cần phải có điểm nhấn khác biệt, giúp dự án nhanh chóng chiếm được vị thế cao trên đấu trường bất động sản, đồng thời ghi được dấu ấn mạnh mẽ đến toàn thể quý khách hàng và quý nhà đầu tư. Kiến trúc thiết kế khác biệt và độc đáo chính là thế mạnh mà chủ đầu tư – Tập đoàn Nam Tiến mang đến cho dự án. Các căn hộ tại đây được thiết kế với kết cấu giật cấp theo mô hình Domino chồng xếp, hình xương cá đầy ấn tượng. Hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Scenia Bay là dự án đầu tiên và cũng là dự án duy nhất sở hữu lối kiến trúc vô cùng độc đáo và mới lạ này. Sau khi hoàn thành và đi vào sử dụng, chắc chắn, dự án sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới bên bờ biển Nha Trang, trở thành điểm đến lưu trú, nghỉ dưỡng níu chân mọi du khách mỗi khi đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Bên cạnh đó, với lối kiến trúc vô cùng độc đáo này, đã mang đến cho dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng thế mạnh cạnh tranh vượt trội so với các dự án trong cùng khu vực, đảm bảo 100% các căn hộ tại đây đều có tầm view biển trực diện hướng biển, đón gió, đón nắng nhẹ tự nhiên vào từng không gian sống. Bên cạnh đó, với cách sắp xếp ô thoáng hợp lý, dự án còn mang đến cho quý khách và chủ sở hữu căn hộ đa góc nhìn, vừa cho phép view trọn cảnh biển, vừa thu trọn khung cảnh sầm uất, náo nhiệt của thành phố Nha Trang vào tầm mắt.

Dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng – Thiết kế phù hợp nhu cầu đầu tư, nghỉ dưỡng

Bên cạnh kiến trúc thiết kế độc đáo, chủ đầu tư – tập đoàn Nam Tiến còn mang đến cho quý khách hàng thiết kế phù hợp với nhu cầu đầu tư, nghỉ dưỡng. Với tổng số căn hộ lên đến 704 căn, dự án được thiết kế với đa dạng diện tích từ 38,94m2 đến 107m2 được chia thành các loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Như vậy, quý khách sẽ có đa dạng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với chiến lược đầu tư và năng lực tài chính của bản thân. Đặc biệt, đến 78% số lượng căn hộ tại dự án là căn Studio và căn 1 phòng ngủ, thiết kế này không chỉ đảm bảo với xu hướng nghỉ dưỡng mới của du khách, mà còn đảm bảo mang đến những sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của phần đông quý khách hàng, giúp quý khách có thể nắm bắt cơ hội sinh lời hấp dẫn, vượt trội này.

Với thiết kế ấn tượng, dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang đã và đang trở thành điểm nóng đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường bất động sản Nha Trang, là điểm đến nghỉ dưỡng, lưu trú lý tưởng mà mọi du khách đang tìm kiếm.