Hotline: 0966 85 56 85

Trải nghiệm tuyệt tác AB Nha Trang nơi phố biển

AB Nha Trang của chủ đầu tư tập đoàn A&B mang đến những cơ hội được trải nghiệm một tuyệt tác có thật giữa phố biển Nha Trang xinh đẹp. Đó là tuyệt tác thiết kế căn hộ và chuỗi tiện ích đồng bộ hoàn hảo được Chủ đầu tư dành trọn tâm huyết triển khai xây dựng tại dự án.

Tuyệt tác thiết kế tại AB Nha Trang

Thiết kế hình cánh buồm tại AB Nha Trang

Thiết kế hình cánh buồm tại AB Nha Trang

Quý khách hàng nào quan tâm dự án AB Nha Trang chắc hẳn đã biết đến bản vẽ thiết kế của dự án. Sự hợp tác chiến lược với đơn vị thiết kế nổi tiếng trên thế giới sẽ kiến tạo nên một tuyệt tác bên bờ vịnh, một biểu tượng mới cho Nha Trang. Trong khi nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng không được CĐT chú trọng đến thiết kế tổng thể mặt ngoài, thì đến với AB Nha Trang, tập đoàn A&B mong muốn sẽ truyền tải hết “từng hơi  thở của biển khơi” trong từng đường nét thiết kế.

Thiết kế tòa nhà dự án gợi đến hình ảnh cánh buồm no gió, đang đạp sóng tạo đà ra khơi. Với thiết kế độc đáo này, tòa tháp AB Nha Trang được đánh giá sở hữu kiến trúc thiết kế đẹp bậc nhất thành phố Nha Trang, có thể làm nao lòng bất kỳ Quý khách nào khi đến với phố biển.

Không chỉ chú trọng đến thiết kế bên ngoài, trong từng căn hộ AB Nha Trang cũng được CĐT tính toán kỹ lưỡng, để tận dụng tối đa diện tích, không để diện tích thừa trong căn hộ. Lối thiết kế theo hướng không gian mở mang tới những khoảng trời rộng lớn, cùng tầm view ngoạn mục ra phía biển. 100% các căn hộ tại dự án đều sở hữu tầm nhìn biển tuyệt đẹp. Đây cũng là dự án căn hộ nghỉ dưỡng mà Quý khách có thể tận hưởng những khoảng khắc chuyển giao tuyệt vời nhất của thiên nhiên ngay trong chính một căn hộ: đó là hình ảnh mặt trời lên trên biển rạng rỡ, bừng sáng vào mỗi độ bình mình hay hình ảnh hoàng hôn tím buông xuống biển khơi vốn đặc trưng của Nha Trang.

Thiết kế độc đáo và ấn tượng khiến dự án AB Nha Trang xứng đáng là một tuyệt tác về thiết kế kiến trúc tại Nha Trang.

Dự án AB Nha Trang: Tuyệt tác với chuỗi tiện ích hoàn hảo

Những căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp sẽ được đặt trong một quần thể tiện ích hoàn hảo xứng tầm, đó mới là những địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho Quý khách và gia đình. Tại AB Nha Trang, Quý khách sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện ích đẳng cấp chất lượng quốc tế, làm phong phú thêm những phút giây nghỉ dưỡng quây quần bên nhau của các thành viên trong gia đình.

Skybar đẳng cấp tại dự án AB Nha Trang

Skybar đẳng cấp tại dự án

Chủ đầu tư bố trí 9 tầng dành trọn cho hệ thống tiện ích phong phú của dự án gồm: rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe, skybar, bể bơi vô cực, Spa, Gym, Trung tâm thương mại … Trong đó, tiện ích đẳng cấp thượng lưu nhất  phải kể đến tại dự án AB Nha Trang chính là skybar trên tầng thượng của tòa nhà – nơi hội ngộ của giới trẻ sành điệu, nơi có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển Nha Trang về đêm, và nơi cảm nhận rõ nét nhất từng hơi thở của biển hòa quyện trong làn gió mát rượi.

Với thiết kế và tiện ích hoàn hảo, AB Nha Trang đã thể hiện được giá trị của một tuyệt tác nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Hiện chủ đầu tư A&B đang có những chương trình mở bán AB Nha Trang cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất trong tháng 5.