Hotline: 0966 85 56 85

Vị thế và tiềm lực của chủ đầu tư Dự án Scenia Bay Nha Trang

Bên cạnh vị trí, uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo chất lượng công trình, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Đó chính là lý do vì sao Dự án Scenia Bay Nha Trang ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía những chuyên gia hàng đầu cũng như quý khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin chủ đầu tư du an Scenia Bay Nha Trang qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Dự án Scenia Bay Nha Trang – Tâm huyết của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai

Thành phố biển Nha Trang được xem là thiên đường du lịch biển tại Việt Nam. Sự phát triển vượt trội này đã giúp cho thị trường bất động sản ở đây trở nên sôi động hơn. Năm 2017, thị trường bất động sản Nha Trang đón chào siêu phẩm du an Scenia Bay Nha Trang.

Dự án Scenia Bay Nha Trang phối cảnh căn hộ 3PN

Dự án Scenia Bay Nha Trang phối cảnh căn hộ 3PN

Một trong những thông tin quý khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đó chính là chủ đầu tư của dự án. Đây là sản phẩm của đơn vị nào? Vị thế và kinh nghiệm ra sao?

Đơn vị đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang chính là Công ty Nam Tiến Lào Cai. Với 18 năm xây dựng và phát triển đồng bộ, Nam Tiến Lào Cai thực sự là một chủ đầu tư mạnh về kinh tế và sáng suốt trong việc xây dựng chiến lược phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư du an Scenia Bay Nha Trang đã có gần 900 nhân viên với vốn điều lệ trên 500 tỷ đồng. Mỗi năm công ty đạt doanh thu trên 1.200 tỷ đồng.

Từ một công ty kinh doanh đa ngành – thủy điện, hóa chất, xây dựng và bất động sản ở tỉnh miền núi, Nam Tiến Lào Cai đã vươn mình ra biển lớn với dự án Scenia Bay Nha Trang. Được xây dựng với mục tiêu mang đến cho khách hàng một dự án “Khởi thủy phát tài – Tương lai vững chắc”, du an Scenia Bay Nha Trang ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt đã ghi nhận tốc độ giao dịch khủng cũng như hút khách nhờ tiềm năng tăng giá chắc chắn.

Tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang trên khu đất 7.666m2, sở hữu một căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang, chủ sở hữu sẽ có cơ hội hòa mình trong một không gian nghỉ dưỡng hoàn mỹ và gần gũi với biển xanh. Về thiết kế, du an Scenia Bay Nha Trang được thiết kế theo hình “xương cá” lạ mắt giúp các căn hộ tại đây sở hữu tầm view biển trọn vẹn nhất…

Chính những lý do trên đã khiến dự án ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm, săn đón từ thị trường và thông tin bảng hàng dự án Scenia Bay Nha Trang dẫn đầu trong các từ khóa tìm kiếm về dự án.