Hotline: 0966 85 56 85

Vincity Đại Mỗ nâng tầm giá trị sống với tiện ích dự kiến

Không phải là một dự án nhằm hướng vào phân khúc thị trường xa xỉ nhưng Vincity Đại Mỗ vẫn được chủ đầu tư hứa hẹn xây dựng những hạ tầng tiện ích tối ưu sẽ góp phần nâng cao mức sống của cư dân trong dự án. Những tiện ích dự kiến sẽ được điểm mặt trong nội khu dự án có thể kể đến như: siêu thị mua sắm, khu vui chơi giải trí, cụm tiện ích thể thao, hệ thống giáo dục liên cấp, hệ thống y tế – chăm sóc sức khỏe.

Tiện ích dự kiến tại Vincity Đại Mỗ (ảnh minh họa)

Tiện ích dự kiến tại Vincity Đại Mỗ (ảnh minh họa)

Siêu thị mua sắm tại Vincity Đại Mỗ

Tiện ích thiết yếu đầu tiên dự kiến được chủ đầu tư xây dựng tại khu đô thị Vincity Đại Mỗ đó là siêu thị mua sắm. Siêu thị hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp những mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu sống của cư dân của toàn dự án, là nơi cung cấp đủ những nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống hằng ngày của cư dân. Hơn thế chủ đầu tư dự kiến sẽ áp dụng giá thành hợp lý và chính sách bán ưu đãi cho các mặt hàng trong siêu thị này.

Khu vui chơi giải trí của Vincity Đại Mỗ

Nhằm mang lại cho các cư dân nhí trong dự án những giây phút vui chơi thoải mái nhất, chủ đầu tư Vincity Đại Mỗ dự kiến sẽ xây dựng khu vui chơi giải trí với những bộ môn bổ ích cùng không gian trong lành để trẻ em có thêm những trải nghiệm mới và tập phát triển tư duy.

Cụm tiện ích thể theo nội khu dự án

Cụm tiện ích thể thao nội khu đô thị Vincity Đại Mỗ sẽ được xây dựng với đa dạng các loại hình khác nhau

  • Bể bơi hiện đại với diện tích lớn và môi trường nước trong sạch
  • Tiện ích sân tennis hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những giờ phút luyện tập thú vị
  • Phòng Gym, Yoga sẽ là nơi để cư dân thư giãn và giảm đi những áp lực trong cuộc sống.

Hệ thống giáo dục liên cấp trong Vincity Đại Mỗ

Không thua kém gì các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, Vincity Đại Mỗ dự kiến được chủ đầu tư xây dựng trường học liên cấp. Đây chắc chắn sẽ là nơi mang đến những kiến thức bổ ích cho các cư dân nhí và cũng là nơi gửi gắm niềm tin trọn vẹn của các bậc phụ huynh trong dự án.

Hệ thống y tế nội khu dự án

Đến với khu độ thị Vincity Đại Mỗ cư dân sẽ yên tâm hơn về sức khỏe của mình. Dự án được chủ đầu tư hứa hẹn xây dựng hệ thống phòng khám đạt chuẩn về chất lượng. Phòng khám này sẽ được đầu tư đội ngũ ý – bác sỹ tay nghề cao và tâm huyết với nghề cùng những trang thiết bị tiên tiến chắc chắn sẽ là địa chỉ tin tưởng chăm sóc sức khỏe cho cư dân trong và ngoài dự án.

Dự án khu đô thị Vincity Đại Mỗ sẽ là nơi hội tụ những tiện ích thiết yếu phục vụ cho nhu cầu sống của cư dân. Dự án là hiện thực hóa của một mô hình sống tiện nghi phục vụ cho đối tượng khách hàng đại chúng.

(Tất cả những thông tin về tiện ích tại dự án Vincity Đại Mỗ chỉ mang tính chất tham khảo, được tổng hợp lại ừ nhiều nguồn báo chí và không phải công bố chính thức của CĐT.