Hotline: 0966 85 56 85

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Giá trị không cần phải chứng minh

Thị trường nhà ở cao cấp Hà Nội đang bị Vinhomes Gallery Giảng Võ khuấy động không nhẹ bởi đây là dự án nằm trên đất vàng, mang thương hiệu siêu đẳng cấp, được thiết kế vượt trội và có tầm nhìn vô cùng tuyệt vời.

Hãy đứng ở ban công Vinhomes Gallery Giảng Võ để ngắm nhìn

Một căn chung cư sẽ được đánh giá là có đẹp hay không qua ban công của nó. Vinhomes Gallery Giảng Võ có ban công không chỉ rộng, đẹp, được thiết kế độc đáo mà từ đây gia chủ có thể trải nghiệm những quang cảnh, những cảm giác mà gần như không nơi nào khác có được.Những điều đó đều đên từ vị trí “vàng” của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ. Tọa lạc tại số 148 đường Giảng Võ (khu đất cũ của Trung tâm triển lãm Giảng Võ), nơi trái tim của những huyết mạch, nơi hội tụ của những con đường trọng yếu, kết nối linh hoạt với những nơi khác trên khắp thủ đô.

Từ ban công Vinhomes Gallery Giảng Võ, quý vị trong tầm mắt có thể thu trọn quang cảnh sầm uất, hiện đại với những nhà cao tầng – kết tinh của sự hào sảng và giàu có của người Hà Nội, có thể cảm nhận dòng chảy năng động của nhịp sống thủ đô; đêm đến sẽ là ánh đèn lung linh trải khắp thành phố, để quý vị tận hưởng vẻ đẹp chín muồi của mảnh đất Hà Thành sôi động nhưng cũng có lúc trầm lắng lạ thường. Điều tuyệt vời hơn cả khi đứng pử ban công là quý vị có thể tận hưởng bầu không khí mát lành, thổi đến từ mặt hồ Giảng Võ xanh mát ngay bên cạnh dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, được bao trong tầm mắt màu xanh của công viên Thủ Lệ với tầm nhìn thoáng đãng hiếm có tại vị trí trung tâm toàn những nhà cao tầng.

ban-cong-vinhomes-gallery-giang-vo

Ban công căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Ngay tại ban công, quý vị có thể chăm sóc và tận hưởng thành quả chăm sóc những cây rau, chậu hoa mà chính tay mình vun trồng, hoặc có thể biến ban công thành một nơi thư giãn hiện đại để gia chủ có thể thảnh thơi thưởng thức ly cà phê mỗi sáng, ngắm nhìn phố đêm cùng với người mình yêu thương.

Giá trị xuất sắc đến từ thương hiệu của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Không cần phải bàn cãi về vị trí “ghế đầu” của Vingroup tại thị trường địa ốc Hà Nội, bởi những dự án mà chủ đầu tư này triển khai đều là những dự án đẳng cấp hàng đầu không gì sánh kịp, là dự án mà chỉ cần nhắc tên là người ta sẽ nhớ như Royal City, Park Hill Times City và một loạt những dự án đang triển khai. Dự án này nằm trong chuỗi dự án nhà ở cao cấp mang lại cuộc sống thượng lưu, thiết kế Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là điều mà giới nhà giàu Hà Nội hết sức mong chờ bởi vị trí “trung tâm của trung tâm” và thương hiệu chủ đầu tư lừng danh nhất thị trường.

Vinhomes Gallery Giang Vo sẽ là nơi lý tưởng để thể hiện đẳng cấp sống, là nơi tận hưởng thành quả của sự chăm chỉ trong sự nghiệp. Nơi đây còn là nơi thoáng đãng và phong thủy hanh thông, mang lại cuộc sống thảnh thơi, mát lành hiếm hoi giữa thủ đô nhiều khói bụi. Quý vị đang tìm một nơi sống như thế, thì nhất định phải nắm lấy cơ hôi sở hữu một căn hộ ngay hôm nay.