Hotline: 0966 85 56 85

Vinhomes Liễu Giai hé lộ thông tin mở bán và chính sách hấp dẫn

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một công trình khép kín cao cấp của tập đoàn Vingroup với đầy đủ tiện nghi nhất như một đô thị thu nhỏ. Dự án được quy hoạch điều chỉnh cục bộ phân khu chức năng, tổ chức tòa bộ không gian kiến trúc cảnh quan, tạo lập không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân.

Dự án sở hữu vị trí trắc địa, nằm trên trục đường Liễu Giai một trong những con đường đẹp nhất Hà Nội. Vinhomes Liễu Giai được thiết kế đẳng cấp, với tiện ích đồng bộ và khép kín đảm bảo mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và môi trường chung trong khu vực, đảm bảo phát triển đô thị đồng bộ, bền vững.

chung cư vinhomes liễu giai

chung cư vinhomes liễu giai

Dự án dự kiến chuẩn bị được Vingroup cho ra mắt vào khoảng tháng 3/2016 chắc chắn sẽ tạo làn sóng mạnh trên thị trường bất động sản Hà Nội. Ngoài việc khách hàng mua Chung cưVinhomes Metropolis để ở và tận hưởng những tiện ích tuyệt vời tại đây, quý vị cũngcòn có thể mua để đầu tư kinh doanh với những khu nhà phố thương mại, hoặc diện tích văn phòng cho thuê. Đây là cơ hội rất tuyệt vời đối với những khách hàng biết nắm bắt và tận dụng cơ hội để đầu tư.

Những thông tin về dự án hiện vẫn được chủ đầu tư “giấu kín”, tuy nhiên, theo một nguồn tin đáng tin cậy thì chung cư Vinhomes Liễu Giai dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 3/2016. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chính xác từ chủ đầu tư trong thời gian sớm nhất.