Hotline: 0966 85 56 85

Vinhomes Nguyễn Trãi: An ninh tuyệt đối cho Quý cư dân

Những vấn đề liên quan tới an ninh, an toàn của ngôi nhà luôn được đặt lên hàng đầu trong mỗi quyết định lựa chọn căn hộ của Quý khách hàng. Hiểu được tâm lý đó, Vingroup dự kiến sẽ trang bị cho Vinhomes Nguyễn Trãi một hệ thống an ninh hiện đại, tân tiến, đảm bảo cuộc sống an toàn tuyệt đối cho Quý cư dân tương lai. Khi đó, Quý khách có thể an tâm đặt niềm tin, cuộc sống của gia đình mình vào “siêu dự án” trên mặt đường Nguyễn Trãi này.

Sống an ninh tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Sống an ninh tại Vinhomes Nguyễn Trãi (ảnh minh họa)

Hệ thống camera giám sát tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Với tâm niệm của “Kẻ dẫn đầu xu hướng”, tập đoàn Vingroup luôn muốn áp dụng những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất và hệ thống nhà ở mà mình xây dựng, mang đến cho Quý cư dân một cuộc sống trọn vẹn, không những tiện nghi, đẳng cấp mà còn an ninh tuyệt đối. Đến với dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, chủ đầu tư dự kiến sẽ cẩn thận, tỉ mĩ trong việc lựa chọn, để lọc ra một hệ thống camera quan sát tự động hiện đại bậc nhất. Theo đó, các vị trí lắp đặt sẽ là những khu sinh hoạt chung của cộng đồng cư dân như sảnh chính, khu vực hành lang các tầng, thang máy, khu vực hầm để xe … Ngoài những khu vực riêng tư, có thể thấy mọi hoạt động của Quý cư dân trong tòa nhà đều được kiểm soát chặt chẽ, nằm mục đích đảm bảo an toàn cho cuộc sống của Quý khách và gia đình tại Vinhomes Nguyen Trai.

Chốt bảo vệ an ninh tại dự án

Tương tự như dự án Vinhomes Royal City, chỉ cách Vinhomes Nguyễn Trãi vài phút lái xe, tại mỗi khu vực của dự án đều dự kiến bố trí một chốt bảo vệ và có đội ngũ an ninh kiểm soát 24/24. Vì thế, an ninh được đảm bảo trong khu vực, hạn chế rủi ro và kịp thời ngăn chặn những đối tượng “đáng nghi” xâm nhập vào khu đô thị với mục đích xấu. Quý cư dân tương lai của Vinhomes Nguyen Trai sẽ có cảm giác an toàn và yên tâm hơn khi có chốt bảo vệ ngay tại vòng ngoài của dự án như này.

Đội ngũ an ninh chuyên nghiệp hàng đầu

Đội ngũ an ninh đều hội tụ đầy đủ sức khỏe, phẩm chất, kỹ năng nghiệp vụ và được đào tạo, huấn luyện bài bản để có thể ứng phó với những tình huống xấu liên quan đến an ninh tại khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi. Quý khách và gia đình sẽ luôn được chào đón và hỗ trợ bởi thái độ làm việc tích cực, nhiệt tình, lịch sự và hiệu quả của đội ngũ bảo vệ mang thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes Nguyen Trai: Sử dụng công nghệ đảm bảo an toàn

Nếu Quý khách đã từng ấn tượng với thiết kế thông minh, hiện đại và an toàn trong các căn hộ cao cấp của Vinhomes, Quý khách có quyền kỳ vọng vào ưu điểm vượt trội đó tại các căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi. Theo đó, hệ thống cửa được thiết kế gắn camera quan sát và màn hình cảm ứng hiển thị hình ảnh bên trong căn hộ; khóa cửa bằng dấu vân tay và hệ thống nhận diện khuôn mặt, nhưng vẫn đảm bảo có khóa cơ dự phòng để tiện lợi hơn cho Quý cư dân. Đặc biệt, tại mỗi tòa chung cư còn được trang bị thêm một lớp bảo vệ qua thẻ ra vào thang máy. Khách của Gia Chủ khi đến chơi đều phải làm việc với đội ngũ an ninh trước thì mới được đi vào khu căn hộ. Hệ thống thẻ xe dạng từ cũng góp phần đảm bảo tài sản của Quý cư dân.

Trong tương lai, khi Quý khách và gia đình trở thành những cư dân tương lai tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, Quý khách hoàn toàn an tâm về vấn đề an ninh bởi Chủ đầu tư dự kiến một nguồn kinh phí đầu tư lớn cho những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, bài bản nhất – sẽ có mặt tại khu đô thị. Khi đó, Quý khách sẽ thỏa mãn mong muốn về một khu đô thị có dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, môi trường sống trong lành và hơn hết là một cuộc sống an toàn tuyệt đối. Chắc hẳn, Quý khách sẽ thấy hãnh diện và tự hào khi trở thành Quý cư dân của Vinhomes Nguyễn Trãi.

(Thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn, không phải tin chính thức từ CĐT)