Hotline: 0966 85 56 85

Vinpearl Condotel có là “quán quân” trong làng Condotel Nha Trang?

Năm 2015 đánh dấu bước đi tiên phong của tập đoàn Vingroup với hàng loạt các dự án Condotel đẳng cấp và tầm cỡ. Lựa chọn thành phố Nha Trang xinh đẹp làm điểm đặt cho các “đứa con tinh thần”của mình, tập đoàn này mang đến cho giới thượng lưu cả nước những cơ hội đầu tư tốt nhất và an toàn nhất.

Qúa trình “lên ngôi” của Condotel Nha Trang

Như chúng ta đã biết, loại hình căn hộ khách sạn là một hình thức căn hộ đẳng cấp “hai trong một”, vừa có công năng như một phòng khách sạn, vừa có thể để ở, cũng có thể dùng để cho thuê lại. Loại hình này đã du nhập vào Việt Nam những năm trước đó và đem lại thành công cho không ít các “đại gia”.

Là phân khúc căn hộ rất thu hút khách du lịch trong những dịp tham quan nghỉ dưỡng nên Nha Trang với những bãi biển dài và đẹp chính là nơi lý tưởng để Vingroup lựa chọn để xây dựng các khu dự án.

Các nhà đầu tư khắp cả nước đang chọn các dự án condotel như một loại hình đầu tư bất động sản thức thời, có khả năng đưa đến lợi nhuận rất cao mà vẫn an toàn cho vốn đầu tư. Vì thế, các chuyên gia cho rằng, riêng tại phố biển Nha Trang, condotel sẽ là phân khúc “chiếm ngôi đầu bảng” trong làng bất động sản biển từ đầu năm 2016 đến ít nhất 5 năm tới.

Vinpearl Condotel

Vinpearl Condotel

Tiềm năng vượt trội của Vinpearl Condotel

Hiện Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn đang sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất thành phố Nha Trang cùng với nội thất căn hộ cực kỳ chất lượng với những thương hiệu nổi tiếng của Đức, Pháp. Tầm nhìn view biển tuyệt đẹp là một trong những điểm khác biệt lớn trong các căn hộ view biển hiện nay.

Theo một số nguồn tin, Vinpearl Condotel sắp có giá chính thức, nếu khách hàng quan tâm có thể đăng ký ngay bây giờ để nhận được thông tin mới nhất và chính xác nhất về giá của chủ đầu tư. Đây chính là “thời điểm vàng” đặt mua căn hộ Vinpearl Empire mà mọi khách hàng thông thái không nên bỏ lỡ.

Sở hữu các căn hộ thuộc dự án Condotel Lê Thánh Tôn, khách hàng sẽ được hưởng chính sách cho thuê lại từ 3-5 năm với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm kèm hỗ trợ rất ưu đãi lên tới 65%, với lãi suất trong năm đầu dự kiến là 0%.

Với những lý do đó, Vinpearl Condotel sẽ là đối thủ nặng ký thực sự trong phân khúc căn hộ khách sạn cao cấp (condotel). Nơi những nhà đầu tư hướng đến việc muốn ghi tên trở thành những người tiên phong phát triển cả một khu vực đầy tiềm năng, tạo khả năng sinh lời cực cao cho đồng vốn đầu tư ban đầu của mình chỉ từ 928 triệu/căn, thì căn hộ Vinpearl Empire là một chọn lựa không thể bỏ qua trong năm 2016 này.