Hotline: 0966 85 56 85

Vinpearl Cửa Hội – siêu phẩm đầu tư ngàn vàng hiếm có

Là một dự án mới của tập đoàn Vingroup tại thị trường BĐS Nghệ An, Vinpearl Cửa Hội được chuyên gia đánh giá là siêu phẩm nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất hiện nay. Nhưng chỉ với số lượng ít ỏi 37 căn biệt thự được mở bán trong lần đầu tiên, đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời dành riêng cho các nhà đầu tư thông minh và nhanh chân nhất.

Vinpearl Cửa Hội – siêu phẩm đáng đầu tư

Là một phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp nằm trong chuỗi các siêu phẩm mang thương hiệu Vinpearl danh tiếng, Vinpearl Cửa Hội hội tụ đầy đủ mọi ưu thế để trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng cũng như mang đến cơ hội đầu tư ưu việt tại quê Bác. Trước hết, nằm bên bờ biển Cửa Hội, dự án sở hữu một vị trí lý tưởng với vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên nhất đất Nghệ. Đồng thời, vị trí này cũng đem lại cho quý khách hàng sự tiện lợi về kết nối giao thông và kết nối vùng hoàn hảo.

Nội thất Biệt thự Vinpearl Cửa Hội

Nội thất Biệt thự Vinpearl Cửa Hội

Cùng với đó là sự cuốn hút của phong cách thiết kế đỉnh cao vừa có nét sang trọng, quý phái vừa có sự đột phá hiện đại, độc đáo. Tất cả các sản phẩm của dự án đều sở hữu tầm nhìn hướng hồ và hướng biển tuyệt đẹp cùng các không gian sống tinh tế mang phong cách châu Âu đẳng cấp, lịch lãm.

Đặc biệt, các căn biệt thự Vinpearl Cửa Hội với vị trí nằm ven hồ với tầm view hướng trực diện ra biển đều được thiết kế 1 tầng với 2 phòng ngủ sẽ là chốn nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp thượng lưu dành cho quý khách hàng. Nhờ đó, nơi đây sẽ mang đến tiềm năng hút khách cực lớn trong thời gian tới và là kênh đầu tư hấp dẫn mà các nhà đầu tư thông minh khó có thể bỏ qua.

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội – khan hiếm sản phẩm đầu tư

Đầu tư vào các căn biệt thự của khu nghỉ dưỡng cao cấp này là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn nhưng với số lượng hạn chế chỉ với 37 căn duy nhất, cơ hội đầu tư chỉ dành cho những người nhanh chân tận dụng được thời cơ hiếm có này. Trong mặt bằng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An, sở hữu được bất cứ căn biệt thự nào sẽ là lựa chọn đầu tư sáng suốt của các nhà đầu tư bởi không chỉ đồng nhất trong phong cách thiết kế, các sản phẩm này còn được chủ đầu tư áp dụng chính sách cam kết sinh lời đầy hấp dẫn.

Theo đó, quý khách hàng có thể sử dụng gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị một căn biệt thự với mức lãi suất chỉ 0% trong vòng 12 tháng để dễ dàng sở hữu một sản phẩm tại đây. Đồng thời, với chính sách ưu đãi riêng dành cho các nhà đầu tư, chủ đầu tư cam kết mức sinh lời 10%/năm, thu nhập sẽ được kế thừa qua nhiều thế hệ và chính sách chia sẻ lợi nhuận 85%/năm,… cùng hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn khác chỉ có tại siêu phẩm đáng đồng tiền này.

Như vậy, với những ưu thế đặc biệt hấp dẫn nhưng số lượng không quá nhiều, Vinpearl Cửa Hội sẽ là cơ hội đầu tư ngàn vàng hiếm có dành cho các nhà đầu tư nhanh chân và nắm bắt thời cơ một cách tốt nhất.