Hotline: 0966 85 56 85

A&B Central Square điểm sáng đầu tư trên thị trường

Là siêu tổ hợp thương mại khách sạn được chú ý trong năm 2018, A&B Central Square hấp dẫn nhà đầu tư không chỉ từ ưu điểm vượt trội về vị trí mà còn nhờ chính sách đầu tư mới lạ. Đó cũng chính là lý do vì sao, ngay từ thời điểm chính thức ra mắt, A&B Central Square Trần Phú nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà đầu tư và quý khách hàng. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu về lợi thế, tiềm năng sinh lời của cơ hội đầu tư “hiếm có khó tìm” mang tên A&B Central Square.

A&B Central Square – Cơ hội vàng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang luôn nằm trong top các điểm đến nghỉ dưỡng ưa thích của du khách trong và ngoài nước. Nghiên cứu cho thấy, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3.5 ngày. Riêng đối với du khách Nga, thời gian lưu trú còn kéo dài đến 12 ngày. Riêng đối với du khách Nga, thời gian lưu trú còn kéo dài đến 12 ngày. Điều này cho thấy sức hút lớn và chất lượng dịch vụ của Nha Trang đang ở mức rất tốt.

Chưa hết, sân bay quốc tế Cam Ranh hoàn thành và đi vào hoạt động, mở đường bay trực tiếp từ Đức và một số nước châu Âu đến Nha Trang chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ trong việc gia tăng đáng kể lượng khách trong và ngoài nước đến với Nha Trang. Khi đó, tiềm năng du lịch tại đây sẽ tăng cao. Với những ưu điểm và mức độ hút khách du lịch, các chuyên gia dự báo giá đất ở Nha Trang cũng như tiềm năng tăng giá khi đầu tư những sản phẩm như A&B Central Square Trần Phú là hoàn toàn chắc chắn trong tương lai.

A&B Central Square Trần Phú phối cảnh

A&B Central Square Trần Phú phối cảnh

A&B Central Square Trần Phú – Cơ hội “có một không hai” từ vị trí

Chính những phát triển nhanh chóng của ngành du lịch tại Nha Trang đã kéo theo xu hướng đầu tư bất động sản tại thành phố này. Các dự án resort nghỉ dưỡng ồ ạt mọc lên. Cho đến nay, dưới sức nóng của thị trường Nha Trang, không còn nhiều dự án mới có vị trí đẹp với nhiều tiện ích. A&B Central Square là một trong những dự án hiếm hoi vừa sở hữu vị trí đắc địa, vừa phát triển được nhiều tiện ích giữ chân du khách.

Để cập nhật những thông tin chi tiết và chính xác nhất về chính sách ưu đãi cũng như tiến độ A&B Central Square Trần Phú trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu nhất