Hotline: 0966 85 56 85

AB Central Square Nha Trang xu hướng đầu tư mới nhất 2018

AB Central Square Nha Trang xuất hiện khi những dự án theo mô hình đầu tư bất động sản truyền thống không thực sự mang lại lợi nhuận như giới đầu tư đã kỳ vọng. Chính sự khác biệt trong hình thức chia sẻ lợi nhuận giúp cho dự án được dự đoán sẽ gây sốt trong năm 2018.

AB Central Square Nha Trang sức hấp dẫn từ sự khác biệt

Thời gian mới xuất hiện, AB Central Square Nha Trang khiến không ít người nhầm lẫn với loại hình condotel. Tuy nhiên dự án đã minh chứng sự khác biệt và mang đến lợi nhuận cho nhà đầu tư tốt hơn cho khách hàng. Bên cạnh đó, mô hình đầu tư condotel đã thực sự không còn hấp dẫn như những ngày đầu xuất hiện và thị trường đang tìm kiếm một kênh đầu tư khác vượt trội và ưu việt hơn.

Unit Hotel AB Central Square Nha Trang mang đến nhiều lợi thế hơn cho nhà đầu tư, đặc biệt với những khách hàng có tầm tài chính vừa. Điểm ưu việt của hình thức hợp tác chia sẻ lợi nhuận này đó là thay vì ký hợp đồng mua bán sẽ ký hợp đồng kinh doanh giúp giảm thiểu tối đa các thủ tục hành chính rườm rà, tính thanh khoản cũng dễ dàng.

Hợp đồng hợp tác kinh doanh của AB Central Square Nha Trang là hợp đồng được ký giữa các nhà đầu tư nhằm hợp tác kinh doanh phân chia lợi nhuận, phân chia sản phẩm mà không thành lập tổ chức kinh tế.

AB Central Nha Trang

AB Central Nha Trang

Nhất vị trí nhì tiện nghi cho dự án nghỉ dưỡng

Unit Hotel AB Central Square Nha Trang tạo lạc tại vị trí trung tâm số 44 đường Trần Phú – cung đường ven biển đẹp nhất và là biểu tượng của thành phố Nha Trang. Với vị trí tuyệt đẹp ngay mặt tiền biển, từ các căn hộ của dự án, du khách có thể ngắm nhìn trọn vẹn biển cũng như thành phố Nha Trang sôi động. Vị trí này cũng cho phép du khách dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi, giải trí hút khách của Nha Trang như: Trung tâm nghệ thuật Nha Trang, chợ đêm Nha Trang, quảng trường 2 tháng 4…

Không chỉ sở hữu vị trí chiến lược cho đầu tư, thiết kế Unit Hotel AB Central Square Nha Trang cũng là điểm đáng lưu ý và thu hút được khách tham quan. Với lối thiết kế hiện đại tận dụng tối đa ánh sang tự nhiên và không gian để đảm bảo 100% các căn hộ đều hướng biển, không gian căn hộ được bố trí hợp lý, khoa học mang đến sự tiện nghi, thân thiện với du khách khi lần đầu tiên đến với dự án.

AB Central Square Nha Trang còn được chủ đầu tư Tập đoàn A&B Development Corp tích hợp hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ đẳng cấp với mong muốn kiến tạo một “biểu trưng” mới của bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang. Tại dự án du khách có thể “một bước chân” chạm tới ngàn tiện ích ngay trong tòa nhà từ Spa, trung tâm mua sắm đến khu vực vui chơi, giải trí… Mọi giá trị nghỉ dưỡng nằm trong tầm tay.

Sự ưu việt trong hình thức chia sẻ lợi nhuận mà vẫn không làm giảm đi những giá trị nghỉ dưỡng mà khách hàng được nhận chính là những yếu tố giúp cho AB Central Square Nha Trang trở thành xu hướng đầu tư được mong đợi năm 2018.