Hotline: 0966 85 56 85

Cập nhật những thông tin HOT nhất về chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Gần đây cái tên “ chung cư Vinhomes Phạm Hùng” đang phủ khắp các trang mạng liên quan đến bất động sản với thông tin nóng hổi xoay quanh dự án này như: thông tin liên quan đến hồ điều hòa, chính sách bán hàng và cả tiến độ xây dựng

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng – dự án duy nhất cạnh hồ điều hòa 19ha

Điều đầu tiên tạo nên sức hút của chung cư Vinhomes Phạm Hùng là bởi đây là dự án duy nhất của thủ đô được nằm kế cạnh hồ điều hòa 19ha và hưởng trọn những giá trị mà hồ điều hòa mang lại. Hồ điều hòa 19ha bên cạnh dự án là hồ điều hòa có diện tích lớn nhất thủ đô cho đến thời điểm hiện tại. Những giá trị mà hồ điều hòa mang lại cho cư dân dự án không chỉ là không gian sống chuẩn “ xanh dương” vô cùng trong lành mà còn là những lúc được thư giãn với những tiện ích quanh hồ hay đơn giản chỉ là những giây phút ngồi bên khung cửa sổ và ngắm trọn bộ bức tranh về thiên nhiên trong lành. Đó chính là một trong những giá trị đầu tiên biến chung cư Vinhomes Phạm Hùng trở thành tâm điểm của công chúng trong thời gian qua

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Chính sách bán hàng chung cư Vinhomes Phạm Hùng hấp dẫn

Với những tiện ích trong ngoài đan xen biến dự án trở thành một siêu phẩm bất động sản những tưởng như vậy thì chính sách bán hàng của dự án sẽ rất gay gắt nhưng thực tế là không. Tập đoàn VinGroup đã công bố chính sách bán hàng của dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Miễn phí dịch vụ quản lý 03 năm cho 200 căn đầu tiên
  • Khi mua từ 02 căn trở lên, khách hàng sẽ được chiết khấu 1% vào giá bán mỗi căn hộ
  • Khi mua 1 hoặc nhiều căn hộ có tổng giá trị dưới 5 tỷ đồng khách hàng sẽ được tặng 2 thẻ KH thân thiết
  • Khi mua 1 hoặc nhiều căn hộ có tổng giá trị trên 5 tỷ đồng khách hàng được tặng 1 thẻ VIP và 2 thẻ khách hàng thân thiết cho người thân.

Tiến độ xây dựng chung  cư Vinhomes Phạm Hùng  

Dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng  được xây dựng từ tên tuổi của ông chủ bất động sản khét tiếng là tập đoàn VinGroup. Đây là một tập đoàn đã được hình thành  lâu năm và có một vị nhất định trên thị trường nhờ những sản phẩm bất động sản tâm huyết, uy tín chứa đựng sự tin tưởng của khách hàng. Tên tuổi của tập đoàn là nền tảng quan trọng làm người ta cảm thấy an tâm tuyệt đối về tiến độ xây dựng của dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng. Qủa đúng như vậy, cho đến nay dự án đã đi hết phần chìm trong khuôn viên và đúng như dự kiến ban đầu mà chủ đầu tư cam kết với khách hàng.

Trên đây là 3 thông tin nóng hổi nhất mang lại độ HOT cho dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng , quý khách hàng có thể cập nhật website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin Hot khác về dự án.