Hotline: 0966 85 56 85

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai là ai?

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai được kỳ vọng là khu đô thị rực rỡ đáng sống nhất tại thủ đô Hà Nội. Tựa như khối pha lê lung linh trong lòng thành phố. Trong phạm vi bài này, chúng tôi sẽ phân tích một số điểm cơ bản nhất của quần thể dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai.

Chủ đầu tư của Vinhomes Metropolis Liễu Giai là tập đoàn Vingroup, đây là đơn vị uy tín bậc nhất trên thị trường bất động, sản, nằm trong top 3 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam năm 2015 và sở hữu thương hiệu nổi tiếng Vinhomes uy tín nhất trên thị trường bất động sản. Năm 2016, Tập đoàn Vingroup đã nhận 3 giải thưởng uy tín trong lĩnh vực bất động sản từ các dự án Vinhomes Times City và Vinhomes Riverside. Điều này tạo nên tâm lý yên tâm rất lớn cho các khách hàng bởi chủ đầu tư luôn cam kết tiến độ và đảm bảo chất lượng cộng trình.

Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Metropolis nằm ở số 29 Liễu Giai, là vị trí đắc địa nhất của khu vực quận Ba Đình, thuận tiện giao thông, kết nối vùng. Cư dân sống tại Vinhomes Metropolis sẽ có điều kiện thuận lợi nhất để tiếp cận tới những khu vực xung quanh cũng như các trung tâm văn hoá, chính trị giáo dục lớn của Hà Nội.

Vinhomes Liễu Giai là một sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, một đảm bảo chắc chắn cho hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại và đảm bảo nhất của dự án. Tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ có rất nhiều các tiện ích khác nhau, tuy nhiên ta có thể chia về các nhóm tiện ích như sau, tất cả các tiện ích này đều nhằm mục đích mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo trong mọi mặt cuộc sống, từ giáo dục, y tế, thương mại, cho đến an ninh, thể dục thể thao, giải trí, làm đẹp, cảnh quan…

Thiết kế các căn hộ của dự án dự kiến sẽ mang phong cách sang trọng, hiện đại và tiện nghi, bằng cách áp dụng các công nghệ thông minh mới nhất, mỗi căn hộ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ mang đến những trải nghiệm sống đáng nhớ. Rất nhiều các căn thuộc dự án có tầm nhìn ra Hồ Tây và những cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố, đây sẽ là ngôi nhà đẳng cấp nhất mà mỗi người đều mơ ước.