Hotline: 0966 85 56 85

Đâu là giới hạn cho sự hoàn hảo của Condotel Nha Trang?

Lựa chọn một thời điểm xuất hiện không thể hợp lý hơn khi thị trường BĐS Việt Nam đã quá lâu rồi chưa có những bước đột phá rõ rệt, dự án Condotel Nha Trang ra đời với sự hoàn hảo vô bờ bến là lời tuyên bố hùng hồn cho việc thay đổi tư duy xây dựng – đầu tư một cách đúng đắn. Vậy với những gì chúng ta đã biết đã thực sự là giới hạn cuối cùng của loại hình căn hộ kết hợp với khách sạn này chưa?

Condotel Nha Trang- Hướng tới sự hoàn hảo

So sánh một cách khách quan, trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam hiện nay, không có một mô hình nào thực sự xứng tầm khi đặt lên bàn cân so sánh với các dự án Condotel Nha Trang. Tất cả những căn hộ trong chuỗi dự án này đều sở hữu một tầm view ấn tượng giúp khách hàng có thể bao quát được vẻ đẹp của biển cả trong mọi khoản thời gian, từ bình minh rực rỡ đến hoàng hôn thơ mộng hay cả màn đêm huyền bí. Là khách hàng, khi đã một lần trải nghiệm sẽ chắc chắn không thể chối bỏ được sự quyến rũ tưởng chừng như bất tận này.

Dự án Condotel Nha Trang nổi bật: AB Central Square

Dự án Condotel Nha Trang nổi bật: AB Central Square

Cảm xúc nâng tầm cảm xúc là những gì chúng ta có thể khẳng định khi đi sâu tìm hiểu kỹ hơn về những tiện ích, tiện nghi bên trong mô hình Condotel Nha Trang . Lấy cảm hứng từ những condotel nức tiếng trên thế giới như Địa Trung Hải, Florida hay New York…cùng đôi bàn tay tài hoa và óc sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ KTS tài ba đã thực sự đem đến những gì chất lượng nhất trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng dành cho khách hàng. Và có lẽ, các Nhà đầu tư cũng khó có thể tìm được giới hạn cho sự hoàn mỹ của những công trình thế kỷ này cũng như bất kỳ lý do gì cho việc chần chừ khi quyết định đầu tư dự án  Condotel Nha Trang.

AB Center Square Condotel Nha Trang – “Vị vua” của mô hình Condotel

Trong tương lai, với sự phát triển không ngừng nghỉ của thị trường địa ốc nước nhà thì lời khẳng định trên có thể không hoàn toàn chính xác nhưng vào thời điểm hiện tại, ngôi vương của mô hình Condotel tại Việt Nam có lẽ khó có thể rời khỏi tay của AB Central Square Condotel Nha Trang.

Là một trong những dự án tiên phong dẫn đầu đồng thời nhận được sự đầu tư vô cùng mạnh mẽ, bài bản của công ty cổ phần A&B Sài Gòn Nha Trang trực thuộc Tập đoàn AB Coorporation đã giúp vị trí độc tôn của dự án trở nên vững chắc hơn. Với 4 mặt view triệu đô trong đó có 3 mặt tiền và một mặt biển cùng với tổ hợp tiện ích 5 sao tất cả trong 1 như: trung tâm mua sắm, Skybar, phòng gym, Spa, rạp chiếu phim, bể bơi vô cực….cùng hệ thống an ninh tuyệt đối, PCCC hoàn hảo sẽ bảo đảm một cuộc trống trong mơ cho khách hàng.

Là “ông hoàng” của mô hình Condotel nên khi sở hữu căn hộ thuộc dự án AB Central Square Condotel Nha Trang  đồng nghĩa với việc khách hàng có thể tham gia chương trình hợp tác lên đến 10%/năm trong vòng 10 năm với cùng việc hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ lãi suất 0% và rất nhiều chuyến du lịch tại các condotel nổi tiếng khác trong cả nước.