Hotline: 0966 85 56 85

Panorama Bãi Dài – Mở lối cho sản phẩm Condotel Villa

Sản phẩm Condotel được xây dựng tại Panorama Bãi Dài với một phong cách hoàn toàn mới, hiện đại và đẳng cấp hơn hẳn so với các căn hộ Condotel thông thường.

Đôi nét về Condotel Panorama Bãi Dài

Các căn hộ Condotel có lẽ khách hàng đã không còn quá xa lạ, đó là sản phẩm căn hộ khách sạn khá nổi bật đã giải quyết được nhu cầu khan hiếm có thị trường bất động sản. Với Panorama Bãi Dài sản phẩm này được biến tấu một cách rõ nét, sẽ không còn là các căn hộ khách sạn đơn thuần nữa, tại đây các căn hộ này được xây dựng ở dạng thấp tầng, có đôi nét gì đấy của các sản phẩm Villa. Có thể nói các sản phẩm Condotel Panorama Bãi Dài được đầu tư hơn hẳn là sản phẩm thông thường khác, ở các sản phẩm này luôn toát lên sự đẳng cấp để phô diễn đúng chất sống của các gia chủ. Hơn thế nữa, sở dĩ gọi các sản phẩm này với cái tên Condotel là bởi vì những sản phẩm này được cung cấp quy trình dịch vụ chuyên nghiệp không thua kém gì các sản phẩm Condotel khác. Vậy nên ở Panorama Bãi Dài chính là một bước đột phá mạnh mẽ của các sản phẩm Condotel đơn thuần, giữ nguyên những giá trị nổi bật của phiên bản cũ và áp dụng thêm sự sáng tạo trong xu hướng hiện đại để đáp ứng nhu cầu của thị trường một cách tốt hơn.

Condotel villa Panorama

Panorama Bãi Dài – Minh họa

Lối thiết kế của Panorama Bãi Dài

Nhìn từ trên xuống Panorama Bãi Dài trông như một viên ngọc xanh nổi bật giữa non nước, nơi đây luôn mang đến cho du khách một cảm giác yên bình, nhẹ dịu để tận hưởng những giây phút thư thái và quên đi muộn phiền của cuộc sống. Các căn hộ Condotel Panorama Bãi Dài Cam Ranh dự kiến được thiết kế với 2 tầng với không gian sân thượng rộng thoáng để các du khách có thể thư giãn cũng gia đình. Mỗi căn hộ cũng sẽ được xây dựng một bể bơi ngay trong khuôn viên. Khu vực bể bơi này không chỉ làm tô thêm vẻ đẹp thanh thoát cho các căn biệt thự mà còn mang đến cho du khách những nơi để có thể thư giãn, xả stress.

Thiết kế các căn hộ Condotel Panorama Bãi Dài sẽ được hình thành từ những ý tưởng thông minh của những kiến trúc sư mang tư duy hiện đại. Ngoài việc xây dựng các căn hộ với sân thượng, chủ đầu tư còn dự kiến vận dụng lối thiết kế theo phong cách Châu Âu cho mỗi căn hộ, với phong cách thiết kế này mỗi căn hộ sẽ được mang một vẻ đẹp sang trọn và đẳng cấp như đúng chất sống của những du khách thời thượng khi đến với nơi đây. Chủ đầu tư dự kiến cũng sẽ chú trọng trang bị hệ thống cửa kính thông minh, vận hành linh hoạt cho các căn Condotel của Panorama Bãi Dài để các du khách có thể thay đổi môi trường và điều chỉnh không gian sống trong mỗi căn hộ theo sở thích của mình.

Các căn hộ Condotel Panorama Bãi Dài Cam Ranh thực sự là một siêu phẩm đang đi đúng xu thế, đáp ứng nhu cầu hiện đại của những khách hàng thời thượng.