Hotline: 0966 85 56 85

Đầu tư biệt thự tiềm năng với New Hoi An City

New Hoi An City là dự án quy mô bậc nhất trên thị trường Quảng Nam hiện nay cung cấp những sản phẩm đầu tư hot nhất là biệt thự và căn hộ condotel. Trong đó, 12 biệt thự sát biển của dự án đang làm sôi sục thị trường biệt thự nghỉ dưỡng và được nhận xét là sản phẩm tiềm năng lớn, xứng đáng đầu tư hiện nay nếu quý khách hàng hướng tới phân khúc này.

Vì sao nên đầu tư biệt thự tại New Hoi An City?

Được đầu tư xây dựng và phát triển bởi tập đoàn HB Group uy tín, New Hoi An City Villas sở hữu vị trí đẹp ngay cạnh bờ biển An Bàng đồng thời có quy mô rộng đến 400ha. Với một khu vực du lịch phát triển nhưng quy hoạch khắt khe như Hội An, sở hữu vị trí và quy mô ấn tượng như vậy đã phần nào chứng tỏ được tiềm lực của chủ đầu tư này. Vì thế, quy hoạch xây dựng dự án chắc chắn sẽ mang lại không gian nghỉ dưỡng thiên đường dành cho quý du khách mong muốn tận hưởng kỳ nghỉ của mình khi đến với Hội An dừng chân. Và chính lợi thế du lịch của Hội An và vị trí đắc địa cùng thiết kế đẳng cấp đó mà New Hoi An City có được tiềm năng lớn để khẳng định sức hút cho những sản phẩm của dự án trong đó có biệt thự.

Biệt thự New Hoi An City

Biệt thự tại dự án New Hội An City

Theo đó, dự án có lợi thế lớn về du lịch vì Hội An là điểm đến yêu thích của đông đảo du khách. Theo ước tính, số lượng du khách khách trong nước và quốc tế đổ về đây mỗi năm đều cao và không ngừng tăng lên. Và số lượng khách sạn hay địa chỉ lưu trú đẳng cấp tại đây chưa nhiều, chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng dần lên của du khách. Vì thế mà những căn biệt thự sang trọng tọa lạc ngay ven bờ biển, ở khu vực thuận lợi giao thông, kết nối nhiều địa danh du lịch nổi tiếng khác của tỉnh nhà và đặc biệt gần ngay phố Cổ dưới 4km sẽ chính là địa chỉ lưu trú hút khách mạnh mẽ. Không gian nghỉ dưỡng thiên đường tại đây chắc chắn sẽ làm xao lòng nhiều du khách để từ đó công suất cho thuê biệt thự New City Hoi An sẽ rất cao, mang lại nguồn lợi lớn cho quý chủ nhân sở hữu.

Đầu tư New Hoi An City Villas & thu lời ổn định

Nếu chọn lựa đầu tư New Hoi An City Villas, các Nhà đầu tư sẽ có trong tay biệt thự sang trọng, hướng biển, sát ngay bờ biển đồng thời có thiết kế không gian riêng tư, kiến trúc sang trọng tỉ mỉ tiện nghi. Những biệt thự mang đến không gian nghỉ dưỡng hài hòa thiên nhiên, hưởng môi trường an lành, mát mẻ quanh năm cùng hệ thống tiện ích hàng đầu đẳng cấp quốc tế, tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng những yêu cầu nghỉ dưỡng khắt khe nhất của quý khách hàng.

Với 12 căn biệt thự tại New Hoi An City được dự đoán sẽ luôn đạt công suất cho thuê tối đa, đem lại nguồn lợi nhuận cao cho quý chủ nhân sở hữu. Vì thế, chắc chắn chọn đầu tư biệt thự tại New Hoi An City chính là lựa chọn sở hữu riêng biệt thự đẹp sang trọng cho kỳ nghỉ dưỡng riêng tư đồng thời còn thu lời ổn định hàng năm vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi nhà đầu tư.