Hotline: 0966 85 56 85

Điều gì làm nên sự hấp dẫn của Soho D’Capitale Trần Duy Hưng

Soho là mô hình văn phòng đa năng được áp dụng và gặt hái rất nhiều thành công trên các thị trường địa ốc nổi tiếng như Mỹ, Singapore hay các nước châu Âu, và giờ đây, lần đầu tiên mô hình này xuất hiện tại Hà Nội với Soho D’Capitale Trần Duy Hưng.

Tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư với Soho D’Capitale Trần Duy Hưng

Dù mới xuất hiện nhưng theo đánh giá chung của chuyên gia và khách hàng, nước đi táo bạo của tập đoàn Tân Hoàng Minh là vô cùng có cơ sở. Nó thể hiện tầm nhìn chiến lược xuất sắc của chủ đầu tư đồng thời đem đến cho quý khách hàng nhiều hơn những lựa chọn cho nhu cầu sở hữu chung cư cao cấp và văn phòng làm việc của mình. Soho D’Capitale Trần Duy Hưng ra đời sẽ giúp thị trường bất động sản nước nhà phát triển và nâng cấp lên một tầm cao mới.

2 toà Soho C2 – C5 của dự án sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hiện đại cùng nhịp sống năng động đồng thời giúp tiết kiệm tối đa chi phí và giảm thiểu nhu cầu đi lại . Việc được sống và làm việc trong cùng một môi trường với những tiện ích đồng bộ, cao cấp tại căn hộ Soho D’Capitale Trần Duy Hưng mang đến cho quý khách hàng rất nhiều lợi thế. Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi cùng liên kết vùng ấn tượng với khoảng cách thuận lợi cho việc di chuyển đến các trung tâm văn hoá, trọng điểm kinh tế lớn của thành phố Hà Nội ..sẽ mở ra một tương lai vô cùng tươi sáng cho cuộc sống và công việc kinh doanh trong tương lai dành cho quý khách hàng. Và một lần nữa, chúng ta lại ngả mũ trước tầm nhìn vĩ mô của chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

D’.Capitale Trần Duy Hưng

D’.Capitale Trần Duy Hưng

Thế mạnh của Soho D’Capitale Trần Duy Hưng

Ngoài những lợi thế kể trên, Soho D’Capitale Trần Duy Hưng còn được thiết kế hết sức hiện đại với những tiện ích chuyên biệt dành riêng cho các hoạt động kinh doanh, văn phòng. kết hợp với sự quản lý vận hành của thương hiệu Vinhomes hứa hẹn sẽ đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, do mức độ mới lạ mà mô hình Soho sở hữu cùng với đó là sự thành công vang dội tại tất cả những thị trường mà mô hình này xuất hiện sẽ thu hút sự quan tâm vô cùng lớn của giới đầu tư mang đến tiềm năng tăng giá ấn tượng cho những căn hộ soho của dự án trong tương lai. Từ trước đến nay, việc đi tắt đón đầu xu thế của thị trường  mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn với lợi nhuận khổng lồ và độ an toàn cao. Vì thế, những khách hàng thông thái, nhanh tay mang về cho mình những  căn hộ Soho D’Capitale Trần Duy Hưng sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất.

Quan trọng nhất, giá bán Soho D’Capitale Trần Duy Hưng được chủ đầu tư đưa ra vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn, phù hợp với đại đa số túi tiền của khách hàng có nhu cầu. kết hợp với sự đa dạng về diện tích cùng thiết kế linh hoạt, chắc chắn quý khách hàng sẽ tìm thấy căn hộ lý tưởng dành cho bản thân và gia đình.