Hotline: 0966 85 56 85

Dự án Anland Nam Cường – chuẩn quốc tế trong mọi hạng mục

Với mục đích biến dự án Anland Nam Cường trở thành khu đô thị bậc nhất Hà Nội, tập đoàn Nam Cường đã đầu tư nguồn tài chính lớn và nhân lực giỏi để xây dựng. Với đẳng cấp và uy tín của chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam này, hứa hẹn những hạng mục trong dự án sẽ hoàn hảo tuyệt đối và trở thành nơi an cư tuyệt vời của nhiều gia đình thượng lưu Việt.

Dự án Anland Nam Cường gắn liền với uy tín chủ đầu tư

Tập đoàn Nam Cường là một trong những đơn vị bất động sản nổi tiếng của Việt Nam, đã hình thành và phát triển hơn 30 năm. Được dìu dắt bởi người lãnh đạo tài ba bà Lê Thị Thúy Nga, cùng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp đến nay tập đoàn đã gặt hái được không ít thành công trong lĩnh vực bất động sản tạo nên đa dạng các loại hình nhà ở phù hợp với nhu cầu an cư của nhiều đối tượng khách hàng. Và một trong những công trình lớn hấp dẫn nhất hiện nay đó chính là dự án Anland Nam Cường Dương Nội, gồm tổ hợp dòng nhà ở chung cư cao cấp và tiện ích dịch vụ hiện đại thỏa mãn nhu cầu an cư thượng lưu của khách hàng.

Chung cư Anland Nam Cường

Tất cả các hạng mục có mặt tại dự án Anland Nam Cường đều được xây dựng bằng tâm huyết của chủ đầu tư với mong muốn mang đến khách hàng nơi an cư tốt nhất. Hơn nữa tập đoàn Nam Cường luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí số 1, vì vậy mọi hạng mục hạ tầng của dự án đều được chủ đầu tư chọn lựa những nguyên vật liệu tốt và thi công bằng công nghệ xây dựng hiện đại, tiên tiến tạo nên khu đô thị chuẩn chất lượng quốc tế. Cùng với đó dự án còn được thiết kế từ những tinh hoa nghệ thuật kiến trúc ấn tượng, bằng bàn tay của những chuyên gia bậc thầy mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất. Không những làm hài lòng khách hàng bởi dòng nhà ở sang trọng, chất lượng tập đoàn Nam Cường còn tạo nên dấu ấn qua chuỗi tiện ích hiện đại có ý nghĩa nhân văn sâu sắc dành riêng cho cư dân nhí để ươm mầm thế hệ tương lai.

Cam kết tiến độ dự án Anland Nam Cường

Dự án Anland Nam Cường Dương Nội được hợp tác xây dựng bởi đơn vị thi công Coteccons – đây là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp hội tụ đội ngũ nhân viên có năng lực tốt và giàu nhiệt huyết. Chính vì vậy trong mọi khâu xây dựng tòa chung cư cao lớn đều được tiến hành theo quy trình bài bản và giám sát chặt chẽ, đảm bảo sự chắc chắn của những khối tường lớn và có sức chống chịu bền vững với những tác động của môi trường. Từ đó quý khách hàng đặt mua sản phẩm hoàn toàn yên tâm về chất lượng chuẩn quốc tế đồng  hành dài lâu cùng các thế hệ chủ nhân.

Theo khảo sát thực tế, hiện tại trên công trường thi công đội ngũ nhân lực vẫn đang chăm chỉ từng ngày để dần hoàn thiện những hạng mục hạ tầng còn lại. Với sự miệt mài và làm việc hăng say hứa hẹn tiến độ dự án Anland Nam Cường sẽ hoàn thành đúng như thời gian đã dự kiến để bàn giao nhà đến khách hàng đúng hẹn.