Hotline: 0966 85 56 85

G3 Vinhomes Green Bay: Khi ý tưởng thiết kế gắn liền thực tế

G3 Vinhomes Green Bay là tòa căn hộ sở hữu nhiều loại hình căn hộ độc đáo, mới lạ, thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng. Những mô hình căn hộ này đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu, đòi hỏi của cuộc sống hiện đại ngày nay, mang đến cho quý khách hàng những căn hộ đa chức năng, sống năng động, chuẩn tiện nghi.

G3 Vinhomes Green Bay – Sở hữu đa dạng loại hình sản phẩm

G3 Vinhomes Green Bay là tòa căn hộ cuối cùng được chủ đầu tư cho ra mắt. Khác với các tòa G1 và G2, sức nóng của tòa G3 được đánh giá là mạnh mẽ, lan tỏa hơn hẳn, dự án được đông đảo quý khách hàng săn đón với những sản phẩm bất động sản mới lạ, độc đáo như: Shophouse, căn hộ đa năng. Đây cũng là tòa căn hộ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất dự án, mang đến những yếu tố thuận lợi cho việc phát triển những loại hình căn hộ trên.

Shophouse độc đáo tại tòa G3

Mô hình sản phẩm Shophouse có lẽ đã trở thành cái tên không còn lạ lẫm trên thị trường bất động sản, đặc biệt là tại các dự án lớn. Với thiết kế thông minh, rộng rãi, cùng vị trí mặt tiền tiếp giáp với các tuyến đường nội khu rộng rãi, nơi trung tâm với dân cư đông đúc đã mang đến những điều kiện lý tưởng để phát triển mô hình sản phẩm Shophouse, mang đến địa điểm kinh doanh tuyệt vời cho quý khách hàng. Với các nhà đầu tư, mô hình sản phẩm Shophouse tại G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì được ví như mảnh đất đầu tư màu mỡ, có thể dễ dàng chuyển nhượng, mua bán, trao đổi, cho thuê mặt bằng, thu về nguồn lợi nhuận “khủng”.

Tòa duy nhất có căn hộ đa chức năng

Bên cạnh đó, G3 Vinhomes Green Bay còn sở hữu mô hình căn hộ đa chức năng, với diện tích tương đối nhỏ, nhưng được thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng, thiết kế thông minh, hiện đại, cho phép quý khách hàng vừa có thể làm văn phòng làm việc, vừa có thể làm căn hộ để ở, lợi ích “kép” 2 trong 1.

Chính bởi thiết kế đa dạng mô hình sản phẩm độc đáo, mới lạ dự án đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản thủ đô, trở thành dự án tâm điểm của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Tòa G3 Vinhomes Green Bay

Tòa G3 Vinhomes Green Bay

G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì  mang đến những căn hộ của thời đại

Không chỉ đơn thuần mang đến những mô hình căn hộ mới lạ, độc đáo, các mô hình căn hộ tại G3 Vinhomes Green Bay còn đáp ứng tốt nhất những nhu cầu, đòi hỏi của cuộc sống mới, hiện đại, năng động. Cụ thể, với thiết kế thông minh, những căn hộ đa chức năng tại dự án đã giải quyết phần nào nhu cầu tìm kiếm căn hộ lý tưởng để làm văn phòng, công ty…giải quyết nhu cầu tìm kiếm căn hộ phù hợp nhu cầu của những cặp vợ chồng trẻ, những người độc thân, đặc biệt là những người yêu thích công việc.

Khác với các mô hình căn hộ chung cư thông thường, căn hộ đa năng cho phép chủ sở hữu căn hộ có thể đăng ký kinh doanh trên chính ngôi nhà đang ở của mình.

Một căn hộ tiện nghi tích hợp nhiều chức năng

Tại các căn hộ đa chức năng của dự án, chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư ban đầu thấp, quý khách đã có thể dễ dàng sở hữu 1 căn hộ vừa làm văn phòng, công ty, vừa làm nơi để ở, hưởng thụ cuộc sống mà không cần phải mất chi phí thuê văn phòng công ty hàng tháng, chịu mức phí dịch vụ thấp hơn nhiều so với việc phải thuê các căn chung cư để làm văn phòng. Với nhu cầu, đòi của của công việc, cuộc sống hiện nay, đặc biệt là tại thủ đô, khi nhu cầu tìm kiếm văn phòng làm việc, nhà ở ngày càng một tăng cao, mô hình căn hộ Soho thực sự trở thành giải pháp lý tưởng dành cho mọi khách hàng.

Chính bởi thiết kế thông minh, đa chức năng, đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi của cuộc sống hiện đại, các căn hộ tại tòa G3 nhanh chóng trở thành mục tiêu săn đón của quý khách hàng và các nhà đầu tư. Sự kiện ra mắt G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì chính vì vậy đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng, làm bùng nổ cơn sốt cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.