Hotline: 0966 85 56 85

Dự án Golden Gate mở ra một chương mới cho mô hình Condotel

Đỉnh cao của kiến trúc và thiết kế – dự án Golden Gate ra đời hứa hẹn sẽ giúp mô hình Condotel khẳng định vị trí độc tôn trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng của mình.

Dự án Golden Gate – Đẳng cấp của mô hình Condotel

Nhu cầu về ở thực và nghỉ dưỡng tại những địa điểm du lịch nổi tiếng như Nha Trang chưa bao giờ hạ nhiệt. Tuy nhiên, thực tế, với đẳng cấp vốn có của mình nên khách hàng ở đây luôn có những yêu cầu rất khắt khe cho lựa chọn của mình. Thậm chí, rất nhiều khách sạn hay resort đẳng cấp cũng không thể chiều lòng “thượng đế” của mình. Chỉ đến khi mô hình condotel trong đó có dự án Golden Gate chính thức ra đời mới có thể hoàn toàn thoả mãn được những vị khách hàng có phần khó tính này. Dù với số lượng căn hộ ít ỏi của mình hiện nay, mô hình condotel vẫn chưa thế đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, với nền móng vững chắc và không ngừng được bồi đắp qua từng dự án, chắc chắn mô hình condotel tại Việt Nam sẽ đạt đến thành công và đẳng cấp mà chưa một mô hình địa ốc nào với tới được.  Quý khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy điều đó qua dự án Golden Gate Nha Trang. Dù là một trong những dự án condotel tung ra thị trường với số lượng căn hộ nhiều nhất nhưng chắc chắn việc có thể mua bán những căn hộ với giá gốc sau ngày mở bán sẽ là điều không hề dễ dàng. Điều này cũng minh chứng cho tiềm năng tăng giá, sức hút của dự án.

Nha Trang Golden Gate

Nha Trang Golden Gate

Dự án Golden Gate – Sự thành công của mô hình Condotel

Theo khảo sát của chúng tôi, khi được đặt câu hỏi: “Sẽ lựa chọn những dự án biệt thự &Resort hay những condotel như dự án Golden Gate” thì hầu hết các khách du lịch đều đưa ra lựa chọn dành cho mô hình Condotel. Đơn giản bởi chất lượng căn hộ và tiện ích của hai bên tương đồng trong khi mức giá của những căn hộ Condotel là hấp dẫn hơn rất nhiều. Khách hàng thông thái sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn chính xác của mình. Điều này đã một lần nữa tái khẳng định sự thành công của mô hình condotel tại Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.

Có một thực tế đó là: Dù dự kiến được thiết kế 56 tầng với số lượng căn hộ không hề nhỏ, tuy nhiên, so sánh với thực tế cung – cầu trên thị trường hiện tại thì những căn hộ chất lượng của dự án Golden Gate Nha Trang tuy trở thành mảnh ghép vô cùng quan trọng và cần thiết cho thị phần căn hộ nghỉ dưỡng 3 –  5 sao tuy nhiên vẫn chỉ có thể tạm thời giải toả một phần nào đó sức ép mà lượng khách du lịch đến Nha Trang tăng đột biến trong những năm trở lại đây. Tạm gác vấn đề đó qua một bên, chúng ta cũng không thể phủ nhận sự thành công  của mô hình condotel và những tác động tích cực của nó đến thị trường BĐS Việt Nam.

Những thông tin chính thức về việc mở bán dự án Golden Gate Nha Trang, giá bán, chính sách bán hàng ,  ưu đãi chủ đầu tư sẽ được chúng tôi cập nhật một cách nhanh chóng tên website.