Hotline: 0966 85 56 85

Dự án Panorama City sở hữu lối thiết kế sang trọng

Là một dự án được đánh giá là sang trọng bậc nhất của thành phố Nha Trang dự án Panorama City hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thị trường. Tuy nhiên thực tế mà nói thì hướng thiết kế sang trọng không đủ để lôi kéo sự quan tâm của khách hàng, dự án Panorama City đã chinh phục hàng triệu con tim bởi lối thiết kế sang trọng nhưng là đi theo mô hình xanh rất mới lạ tại thị trường bất động sản Nha Trang.

Thiết kế dự án Panorama City tinh tế từ vẻ bề ngoài

Được xây dựng tại trung tâm thành phố Nha Trang một vị trí có thể nói là tấc đất tấc vàng nhưng chủ đầu tư dự án Panorama City đã không tiếc tay đầu tư xây dựng dự án với mật độ chỉ 55%. Với mật độ 55% cùng sự phối hợp cảnh quan một cách thông minh và khóe léo, đã mang đến một không gian sống đẹp lý tưởng cho cư dân các căn hộ dự án Panorama City.

Điều đầu tiên tạo ấn tượng với khách hàng đó chính là tòa chung cư cao đồ sộ được bao bọc bởi hệ thống kính rất hiện đại và điểm thêm đôi chút bởi những khóm cây cảnh tại ban công của các căn hộ. Tiếp đó khi đi vào dự án, quý khách có thể thấy ngay sự hiện diện của hồ bơi cao cấp trong dự án. Sự góp mặt của hồ bơi này trước hết là đã tạo nên tính mỹ quan cho toàn dự án Panorama City, tạo sự thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên với cả những khách hàng khó tính.

panorama-city-nha-trang

Panorama City Nha Trang – Minh họa dự án

Thiết kế căn hộ dự án Panorama City

Sau những ngỡ ngàng từ thiết kế mặt bằng thì phần thiết kế cho các căn hộ của dự án lại tiếp tục khiến quý khách phải vỡ òa hơn nữa. Các căn hộ dự án Panorama City được xây dựng với lối thiết kế mở, tất cả các phần diện tích tiếp giáp mặt thoáng của các căn hộ này đều được xây dựng với các ban công và cửa sổ, nhờ đó quý cư dân có thể cảm nhận được vẻ đẹp trong xanh trong nội khu dự án một cách rõ nét. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng tiếp tục thể hiện tham vọng biến dự án Panorama City thành một siêu phẩm xanh bằng cách tạo những khóm hoa hay các chậu cây cảnh tại các khu vực ban công để mang cuộc sống của các gia chủ càng gần gũi hơn với thiên nhiên.

Xu hướng thiết kế các căn hộ dự án Panorama City cũng được đánh giá là khá hiện đại và trẻ trung phù hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ. Ngoài ra, việc chọn lựa những thiết bị nội thất tinh tế đảm bảo cả về mỹ quan, phong thủy và chất lượng cũng là một yếu tố mà chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

Với sự đầu tư như vậy của Công Ty Xây Dựng Vịnh Nha Trang, chắc chắn dự án Panorama City sẽ là siêu phẩm xếp hạng đầu tiên cho phong cách thiết kế sang trọng theo xu hướng xanh. Để biết thêm thông tin về dự án quý khách có thể cập nhật thường xuyên trên website của chúng tôi.