Hotline: 0966 85 56 85

Hệ thống tiện ích nổi bật tại chung cư Seasons Avenue

Chung cư Seasons Avenue là sản phẩm nổi bật, mang đậm phong cách sinh thái Singapore tiếp theo được chủ đầu tư Capital Land Hoàng Thành- Công ty hợp tác giữa tập đoàn bất động sản lớn nhất Singapore Capital Land với đơn vị đầu tư uy tín Việt Nam xây dựng. Sản phẩm gợi nhớ đến 4 mùa đặc biệt Xuân- Hạ- Thu- Đông của Hà Nội trong từng chi tiết cũng như hệ thống tiện ích của 4 tòa căn hộ.

Chuỗi tiện ích thông minh

Seasons Avenue xây dựng với quy mô 4 tháp căn hộ với 4 tầng khối tiện ích với tổng số 1300 căn hộ, diện tích từ 70-130m2 theo hình thức sở hữu vĩnh viễn đối với người Việt Nam và sở hữu dài hạn trong vòng 50 năm đối với người nước ngoài.

Trong đó, chuỗi tiện ích được chủ đầu tư chú trọng thiết kế với trang thiết bị hiện đại, quy mô đạt chuẩn quốc tế sẽ là điểm đến rèn luyện và thư giãn cả về thể lực và trí lực cho mọi thế hệ.

Hệ thống tiện ích thông minh được thiết kế bao gồm 40 loại hình, phục vụ 3 mục tiêu cơ bản cho cư dân nơi đây:

  • Tái tạo năng lượng

Thang tập thể dục ngoài trời

KHU TAP THE LUC NGOAI TROI

Sân bóng mini

Khu tập thể thao

  • Tận hưởng tuyệt đối

Cây phong thủy

Suối cảnh quan

suoi-canh-quan- mua-ha

Vườn mùa đông

  • Tươi vui mỗi ngày

Ốc đảo BBQ

Thư viện và phòng đọc sách

Khu vui chơi trẻ em

khu-choi-nuoc-cho-treChuỗi tiện ích thông minh trên cao

canh-quan-tren-cao

Bên cạnh chuỗi tiện ích thông minh mặt đất, chủ đầu tư còn ưu ái xây dựng hệ thống tiện ích trên cao nhằm đáp ứng nhu cầu cơ bản về một cuộc sống xanh nhưng vẫn hiện đại và đẳng cấp nơi đây.

Tương tự hệ thống tiện ích thông minh, ở trên cao, chủ đầu tư cũng xây dựng theo 3 loại hình: tái tạo năng lương, tận hưởng tuyệt đối và tươi vui mỗi ngày.

Những tiện ích kể trên cùng uy tín từ chủ đầu tư và chính sách ưu đãi chung cư Seasons Avenue đã tạo nên sức hút cho dự án này không chỉ bởi cư dân mà còn giới đầu tư. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án hay mua bán Seasons Avenue, có thể xem thêm tại http://chungcuseasonsavenue.vn/