Hotline: 0966 85 56 85

Giá trị khác biệt của chung cư The Manor Central Park

Khu đô thị The Manor Central Park mang đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống tại các căn chung cư. Điểm khác biệt lớn nhất là ở thiết kế thông minh theo xu hướng trên thế giới hiện nay, tập trung vào tối ưu công năng sử dụng cùng những tiện ích sinh hoạt chung, đảm bảo tính linh hoạt cho căn hộ.

can-ho-the-manor-central-park

Phối cảnh chung cư The Manor Central Park

Không gian sống tại Chung cư The Manor Central Park

Những căn hộ chung cư The Manor Central Park được thiết kế mang tới một cuộc sống chung cư hơn cả mong đợi cho bạn và gia đình. Từ căn hộ Studio, 1, 2, 3 phòng ngủ cho tới những căn Penthouse đều sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn. Những căn hộ loại A, B có các phòng đa năng bổ trợ trang bị bằng thảm Tatami theo truyền thống của người Nhật kết hợp với nét đẹp văn hóa của Việt Nam.

Là dự án bất động sản trung và cao cấp có sự quy hoạch bài bản, kết hợp giữa hạ tầng và các dịch vụ tiện ích. Căn hộ Vinhomes Grand Park nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và gia đình.

chung cư the manor central parkTiện ích chung cư hoàn hảo

Chú trọng tới phát triển cộng đồng là giá trị cốt lõi chủ đầu tư muốn gửi gắm trong The Manor Central Park.Do vậy, thiết kế chung cư The Manor Central Park còn có một phòng sinh hoạt cộng đồng đa chức năng với một nhà bếp và phòng tiệc sang trọng cho nhưng buổi sinh hoạt chung, những buổi sinh nhật chỉ dành riêng cho khách của bạn khi tới đây chơi.

quầy ba trên khôngKhu vực hành lang, tiền sảnh được thiết kế rộng rãi tạo không gian thư gian, ngồi nói chuyện giao lưu hoặc tiếp khách cho cư dân.

tiền sảnh khu căn hộBể bơi trên tầng 3 được thiết kế đặc biệt với 1 mặt rộng mở nhìn về phía công viên trung tâm, và có thể được đóng hoặc mở thông qua hệ thống lam chắn điều khiển; cho phép bạn mở khi ấm và đóng lại khi trời lạnh hay mưa.

tien-ich-the-manor-central-park1The Manor Central Park đưa đến một tiêu chuẩn mới cho căn hộ chung cư tại Hà Nội. Từ sảnh, khu vực hành lang cho đến khoảng không gian xanh bên ngoài được thiết kế chọn lọc với chức năng cộng đồng cao. Mỗi một chủ căn hộ đều có quyền sử dụng và tận hưởng những tiện nghi hiện đại của tòa nhà. Khu vực sân vườn xanh tốt sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho nhưng bữa tiệc BBQ ngoài trời với sự tham gia của hàng xóm láng giềng và bạn bè của gia đình.

khu căn hộ the manor central parkAn toàn phòng cháy chữa cháy

Thiết kế 2 đơn nguyên, 2 lõi sẽ làm giảm khả năng cháy lan tỏa, dành nhiều thời gian, giải pháp thoát hiểm hơn cho cư dân khi có sự cố, đây là điều đặc biệt quan trọng đối với các tòa nhà căn hộ cao tầng. Hệ thống và giải pháp phòng chữa cháy chữa cháy hiện đại nhất được trang bị cho tòa nhà sẽ mang đến sự an toàn nhất cho bạn và cả gia đình bạn. An toàn là ưu tiên hàng đầu cho chất lượng của cuộc sống hiện đại tại các tòa nhà cao tầng The Manor Central Park.

Chung cư The Manor Central Park với nhiều điểm khác biệt trong thiết kế không chỉ là không gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn. Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ The Manor Central Park và tìm hiểu thêm thông tin dự án xin vui lòng truy cập Website.

Vị trí tọa lạc của dự án Grand Marina đắc địa có 1-0-2 tại thời điểm hiện nay nhờ vị thế vàng, tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm giá trị lâu dài, ổn định trong tương lai