Hotline: 0966 85 56 85

Khó khăn trong cạnh tranh đầu tư Shophouse Tuần Châu Marina?

Với số lượng căn hộ có hạn, hình thức đầu tư vĩnh viễn, sổ đỏ trao tay, cùng nhiều thế mạnh vượt trội, Shophouse Tuần Châu Marina là điểm đến đầu tư hấp dẫn bậc nhất miền Bắc. Tuy nhiên, dự án cũng mang đến nhiều khó khăn cho các nhà đầu tư, vậy, những khó khăn đó là gì?

Shophouse Tuần Châu Marina – Số lượng căn có hạn

Có thể dễ dàng nhận thấy, nhu cầu đầu tư bất động sản tại miền Bắc không hề kém cạnh nhu cầu đầu tư tại các khu vực miền Trung và miền Nam, thế nhưng, số lượng dự án bất động sản đạt chất lượng, thu hút được sự quan tâm thực sự của các nhà đầu tư thì vẫn còn vô cùng hạn chế; chính vì vậy, ngay khi Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long ra mắt, dự án đã nhanh chóng làm “khuấy động” “làm nóng” thị trường bất động sản nơi đây, lan tỏa đến toàn thị trường bất động sản miền Bắc.

Sức nóng từ Shophouse Tuần Châu Marina

Nhà phố Tuần Châu Marina làm “nóng” thị trường BĐS miền Bắc

Được biết, số lượng căn nhà phố tại dự án vô cùng hạn chế, chỉ từ 293 đến 296 căn, đây chính là khó khăn lớn mà các nhà đầu tư sẽ phải đối mặt. Là dự án Shophous ven biển duy nhất tại Hạ Long, nằm trọn trong cảng khách quốc tế Tuần Châu, với tầm view trực diện hưởng trọn kỳ quan thiên nhiên thế giới – vịnh Hạ Long, hiện tại, dự án đã và đang là tâm điểm thu hút đầu tư mạnh mẽ bậc nhất miền Bắc, là điểm đến thu hút các nhà đầu tư từ mọi miền tổ quốc đổ dồn về đây. Chính vì vậy, với số lượng căn có hạn, chắc chắn sẽ không thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu đầu tư của khách hàng. Để có thể sở hữu một trong những căn hộ Shophouse tại dự án, đòi hỏi các nhà đầu tư phải biết nắm bắt thị trường, nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ và có chiến lược rõ ràng. Dự án Shophouse Tuần Châu Marina đang khuấy động thị trường bất động sản tại Quảng Ninh, mang đến một cuộc cạnh tranh gam go, quyết liệt cho các nhà đầu tư.

Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long – Giá bán hấp dẫn, sở hữu vĩnh viễn

Bên cạnh số lượng căn có hạn, các nhà đầu tư còn phải đối mặt với khó khăn khác nữa, đó chính là giá bán nhà phố Shophouse Tuần Châu Marina vô cùng hấp dẫn. Nghe có vẻ khó tin, bởi giá bán căn hộ hấp dẫn, cạnh tranh bậc nhất thị trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư rót vốn, thế nhưng, chính vì cơ hội đầu tư là công bằng, giá bán phù hợp với cả các nhà đầu tư tầm trung, sẽ tạo nên tỷ lệ cạnh tranh lớn để giành được quyền sở hữu căn hộ. Đặc biệt, trong bối cảnh hầu hết các dự án ven biển đều chỉ cho khách hàng sở hữu căn hộ có thời hạn tối đa 50 năm, thì dự án mang đến cho quý khách hình thức sở hữu căn hộ vĩnh viễn, tạo điều kiện, cơ sở pháp lý vững chắc cho các nhà đầu tư an tâm đầu tư, sinh lời bền vững, dài lâu, thu về lợi nhuận “khủng”.

Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu thông tin mua bán Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long lớn từ phía quý khách hàng, chúng tôi đã liên tục cập nhật mọi thông tin về dự án nhanh chóng, chính xác, đầy đủ nhất trên Website của công ty, đảm bảo mang đến thông tin xác thực, hữu ích nhất, là cầu nối giúp quý khách sở hữu căn hộ, sở hữu quyền đầu tư tại dự án tâm điểm miền Bắc này.