Hotline: 0966 85 56 85

Park 8 Times City – Căn hộ đẳng cấp trong tầm tay

Với mong muốn mang đến một dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu Hà nội, kiến tạo một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại tại Khu đô thị Times City – Park Hill Times City, Vingroup đã tiếp tục mở bán Tòa Park 7 – Park 8 Times City, thể hiện trọn vẹn triết lý lấy con người là trung tâm, sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên là cốt lõi giá trị của cuộc sống.

Đặc biệt trong lần mở bán Times City Park 7 và Park 8 lần này, quý khách không thể không quan tâm tới chính sách ưu đãi “khủng” mà chủ đầu tư đưa ra, điển hình đó là chính sách ưu đãi cho vay lên tới 85% giá trị căn hộ, miễn phí TNTH trong thời gian ân hạn nợ gốc. Trong thời gian thanh toán trước hạn, CĐT chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ lãi suất khoản vay trích từ khoản triết khấu thanh toán sớm mà khách hàng được hưởng, khách hàng không phải trả lãi suất trong thời gian này. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 15% là đã có thể sở hữu căn hộ Park Hill mơ ước giữa lòng Hà Nội.

thiet-ke-park-8-times-city

Thiết kế hiện đại tại Park 8 Park Hill

Park 8 Times City – Cộng đồng văn minh sôi động

Sở hữu căn hộ Park 8 Times City, khách hàng được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn trong một cộng đồng văn minh, hiện đại và đang ngày càng trở nên sôi động và nhộn nhịp tại Park Hill Times City. Đặc biệt, với vị trí đắc địa tại trung tâm của mình với nhiều tiện ích nổi bật như: Trung tâm thương mại, Tháp đồng hồ, Đồi vọng cảnh, Đài phun nước, Sân chơi phun nước, Sân khấu ngoài trời, không gian trưng bày nghệ thuật, Sân chơi trẻ em, Thảm cỏ xanh, Hồ thủy sinh ( Hoa Súng và Thủy trúc),… cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích sống sôi động nhất.

Đặc biệt, 100% các tiện ích dự án về vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, khu thể thao,… đều đã được hoàn thiện xây dựng và đi vào hoạt động tốt. Bên cạnh đó, hệ thống Shophouse Park 8 Times City tại đế của tòa nhà Tầng 1 và tầng 2 sẽ là tâm điểm cuộc sống hoàn hảo.

park-hill-8-times-city

Cuộc sống trọn vẹn tại Park 8 Times City

Môi trường sống xanh hướng đến cộng đồng

Lấy hình mẫu khu đô thị Singapore đẳng cấp, Khu đô thị Times City được xây dựng và phát triển theo phong cách “Cộng đồng xanh sôi động”. Hệ thống cây xanh và tiện ích xanh chiếm tới 30% tổng diện tích đất xây dựng, với nhiều hạng mục như: Công viên cây xanh, đường dạo bộ rộng lớn, khu vườn treo hiện đại, khu vui choi cho trẻ em,…

tien-ich-park-hill-times-city

Một trong những tiện ích nổi bật tại Park 8 Times city

Sở hữu lợi thế đặc biệt so với các tòa khác, Park 8 Times City mang lại không gian sống hoàn hảo, thoát khỏi những chật chội, thiếu không gian xanh, cư dân được tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, trong một cộng đồng thân thiện, cởi mở và an toàn. Park 8 Times city là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng tại thủ đô, mong muốn kiến tạo một cuộc sống thành đạt, sung túc và trọn vẹn.

>> Tham khảo thêm: Chính sách bán Park 8 Times City