Hotline: 0966 85 56 85

Park 8 Times City – Tâm điểm sôi động Park Hill

Nằm trong danh sách những dự án căn hộ cao cấp nổi bật tại Hà Nội không thể không nhắc tới khu đô thị Times City Park Hill – khu đô thị xanh hiện đại với sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc hiện đại với phong cách sống Resort ấn tượng ngay giữa lòng thủ đô. Trong tháng 7/2015 với sự kiện mở bán Park 8 Times City và Park 7 đã chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của dự án với con số 300 căn giao dịch ngay trong sự kiện.

View giữa Park 7 Times City và Park 8

View giữa Park 7 Times City và Park 8

2 tòa Times City Park 7 và Park 8 là 2 tòa sở hữu vị trí “Vip” nhất khu đô thị, tầm view hướng thẳng quảng trường trung tâm Times Square thoáng rộng, đặc biệt nơi đây được coi là Trái tim Park Hill khi tập trung một loạt các tiện ích đẳng cấp như: Tháp tràn, đồi vọng cảnh, hồ thủy sinh, tháp đồng hồ,… hội tụ những giá trị cuộc sống sôi động sầm uất bậc nhất.

So với các tòa trước đây, Park 7 và Park 8 Times City sở hữu những ưu điểm riêng biệt sau:

  • Nằm tạitrung tâm cuộc sống của Park Hill với khu vực quảng trường là nơi quy tụ các tiện ích phong phú bậc nhất
  • Tòacăn hộ với nhiều hướng nhìn tuyệt đẹp xuống khu vực quảng trường, tuyến phố đi dạo và hệ thống cảnh quan nước
  • Thuận tiện cho các hoạt động mua sắm, ăn uống và thư giãn với hệ thống shophouseđa dạng được đặt tại tầng 1 của tòa căn hộ
  • Layout căn hộ tối ưu về công năng sử dụng, 100% các phòng trong các căn hộđều có mặt thoáng/khe sáng để tiếp cận với thiên nhiên.
Quảng trường trung tâm sôi động tại Park Hill Times City

Quảng trường trung tâm sôi động tại Park Hill Times City

Đặc biệt, tại quảng trường trung tâm tại Park Hill Times City sẽ là địa điểm tập trung những sự kiện lớn của khu đô thị như: lễ đếm ngược chào năm mới, lễ giáng sinh, tết nguyên đán… với các chương trình ca nhạc hoành tráng được đạo diễn công phu. Đây là không gian giải trí lý tưởng cho cư dân khu đô thị cũng như cư dân lân cận.

Bạn đang tìm kiếm một mái nhà hoàn hảo tại thủ đô, chắc chắn  không thể bỏ qua sự lựa chọn căn hộ Park 8 Times City – Đẳng cấp sống trọn vẹn trong tầm tay.

>> Tham khảo thêm: Mặt bằng căn hộ Park 8 Park Hill