Hotline: 0966 85 56 85

Tại sao Vinpearl Resort & Villas tháng ngâu vẫn hút khách?

Tính riêng trong tháng 7, thị trường bất động sản Hà Nội có khoảng 1.800 giao dịch thành công (tăng 3% so với tháng trước). Nhà bán chạy cũng đã giúp lượng hàng tồn kho trên thị trường giảm đáng kể. Lý do giao dịch bất động sản thành công tăng mạnh theo VNREA là do thị trường bất động sản tiếp tục sôi động, niềm tin của người mua nhà đã dần được khôi phục. Các kênh đầu tư khác như chứng khoán, tiết kiệm, mua bán vàng…vẫn kém hấp dẫn, khiến một số nhà đầu tư quay trở lại bất động sản.

Bước qua tháng 7 đầy sôi động, thị trường có dấu hiệu lắng hơn khi vào tháng ngâu âm lịch. Theo tâm lý của nhiều người mua nhà đây là “Tháng cô hồn” nên hạn chế việc mua nhà. Tuy nhiên, tâm lý kiêng kỵ mua nhà trong tháng ngâu gần đây đã không nặng nề như trước. Vì thế, trong tháng 7 Âm lịch của vài năm trở lại đây, đơn vị nào có những nguồn hàng tốt để mở bán, với những chương trình ưu đãi hấp dẫn thì kết quả bán hàng vẫn tốt, thậm chí doanh thu cao nhất năm.

Điển hình trong số những dự án tiêu biểu được khách hàng chú ý là Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup. Ngày 22/8, Dự án Vinpearl Resort & Villas tiếp tục có chương trình mở bán lớn tại Hà Nội sau rất nhiều các sự kiện đã mở bán thành công trước đó. Cụ thể, gần 500 khách hàng đã đến tham dự chương trình với hàng chục sản phẩm được đặt mua, các giao dịch phát sinh trong đợt mở bán này tập trung vào dự án Vinpearl Golf Land Resort & Villas.

vinpearl nha trang resort & villas

Vinpearl Resort & Villas tại Nha Trang Bay

Lý giải sức hấp dẫn của Vinpearl Resort & Villas trong tháng ngâu nhiều chuyên gia địa ốc nhận định:

Tổ chức tháng tri ân dành cho các khách hàng cũ, Chủ đầu tư dự án Vinpearl Resort & Villas đã có những chính sách rất hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Do đó, có rất nhiều các giao dịch mới phát sinh là của các khách hàng đã sở hữu sản phẩm biệt thự biển của dự án trước đó. Đây là điều ít xảy ra đối với các sản phẩm đầu tư BĐS có giá trị cao.

Ngoài cam kết lợi nhuận cao được cho là chưa từng có trên thị trường, thì các chính sách ưu đãi Chủ đầu tư Vingroup đưa ra đánh trúng tâm lý đầu tư “an toàn – hiệu quả” của khách hàng. Do vậy, nhiều khách hàng không ngần ngại xuống tiền mua biệt thự cho dù là trong tháng Ngâu.

Đặc biệt hơn, với chính sách Ngân hàng linh hoạt, chủ đầu tư đưa ra mức hỗ trợ lãi suất 0%; chịu phạt thay khách hàng khi trả nợ trước hạn trong thời gian cam kết. Rất nhiều khách hàng dù dòng vốn sẵn không nhiều vẫn có thể dễ dàng sử dụng gói vay Ngân hàng để sở hữu biệt thự biển tại các bãi biển nổi tiếng Nha Trang hay Phú Quốc.

Vinpearl-premium-Nha-Trang-ve-dem

Những ưu điểm nổi bật của Vinpearl Resort & Villas thu hút khách hàng tháng Ngâu:

* Vinpearl Resort & Villas hút khách nhờ vị trí vàng tại các thành phố du lịch phát triển hàng đầu của Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng.

* Dịch vụ 5 sao và hệ thống giải trí đẳng cấp như: khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, nhạc nước, thuỷ cung, hệ thống nhà hàng ẩm thực Âu – Á, sân golf tiêu chuẩn quốc tế, spa, bể bơi, khu thể thao ngoài trời và thể thao bãi biển…

* Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas được đầu tư bởi Vinpearl và phối hợp kinh doanh bởi Vinhomes – thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn bảo đảm tiến độ xây dựng và bàn giao đúng cam kết, hỗ trợ các thủ tục pháp lý. Vinpearl cũng là thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu với tỉ lệ lấp đầy cao bậc nhất Việt Nam.

* Ngoài việc được nhận sổ đỏ để xác lập quyền sở hữu lâu dài, chủ nhân của những căn biệt thự Vinpearl Resort & Villas còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự nhằm gia tăng lợi nhuận.

* Những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua biệt thự Vinpearl Resort & Villas tháng Ngâu – TẶNG NGAY KỲ NGHỈ “CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP” TẠI VINHOMES RIVERSIDE CHO 4 NGƯỜI